อาลัย ! ต๊อด ปิติ – นุ่น วรนุช โพสต์เศร้า หลังสูญเสีย “อานิดหน่อย จุตินันท์” ประธานบริษัท บุญรอด บริวเวอรี จำกัด

อาลัย ต๊อด ปิติ – นุ่น วรนุช สูญเสีย “อานิดหน่อย จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี” ประธานบริษัท บุญรอด บริวเวอรี จำกัด ด้านคนบันเทิงร่วมแสดงความไว้อาลัยต่อการจากไปอย่างสงบ

ต๊อด ปิติ และภรรยา นุ่น วรนุช โพสต์ข่าวเศร้าสูญเสีย คุณนิดหน่อย จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานกรรมการบริหารของบริษัท บุญรอด บริวเวอรี จำกัด ด้วยวัย 65 ปี โดยทางด้าน นิดหน่อย จุตินันท์ ได้ป่วยและพักรักษาตัวอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกามาเป็นระยะเวลานาน

หลังการเสียชีวิตของ จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ที่ได้เสียชีวิตลงที่สหรัฐอเมริกา ในวันนี้ 13 กันยายน 65 ล่าสุด ต๊อด ปิติ และ นุ่น วรนุช ภรรยา ก็ได้ออกมาโพสต์ถึง คุณอา ที่เคารพรักเป็นครั้งแรก

โดย ต๊อด ปิติ ได้โพสต์ภาพของ จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี พร้อมข้อความสั้นๆ ลงอินสตาแกรม @tp12toddpiti ว่า “ด้วยความเคารพรักและอาลัยอย่างยิ่งครับอานิดหน่อย”

 ส่วน นุ่น วรนุช โพสต์ภาพของ จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี พร้อมข้อความสั้นๆ ลงอินสตาแกรม “Rest In Peace ค่ะ”

โดย จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ได้เสียชีวิตลงเมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย หลังจากเดินทางไปพักรักษาด้วยอาการป่วยที่บอสตันสหรัฐอเมริกา ขณะที่เมื่อเข้าไปดูในเฟซบุ๊กของ “ต๊อด ปิติ” หรือ “ปิติ ภิรมย์ภักดี” ทายาทสิงห์ ก็ได้มีเพื่อนและคนรู้จักเข้ามาแสดงความเสียใจ และ โพสต์ ไว้อาลัย ต่อการจากไปของ คุณนิดหน่อย หรือ จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี กันเป็นจำนวนมาก แต่ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันนี้ 13 กันยายน 65 ทาง ต๊อด ปิติ ก็ได้มีความเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก เกี่ยวกับการเสียชีวิตของ “อานิดหน่อย จุตินันท์”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *