เปิดความรักสุดซึ้ง “โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม” ตอนมีชีวิต รักเมียมาก แต่ชอบแกล้งเมียเพราะ ?

เปิดความรักสุดซึ้ง ของดาราตลกชื่อดังอย่าง “โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม” ที่ล่าสุดได้จากไปแบบไม่มีวันหวนกลับหลังป่วยหนักจากโรครุมเร้า เรียกได้ว่าตอนมีชีวิตอยู่นั้น เป็นคนที่รักเมียมาก เจอกันครั้งแรกก็ชอบเลย แต่ชอบแกล้งเมียเพราะ ..

ข่าวบันเทิงวันนี้ ต้องขอแสดงความเสียใจสำหรับการจากไปของ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ที่เสียชีวิตหลังป่วยหนักจากโรครุมเร้า เมื่อเวลา 22.16 น. ของวันที่ 10 ก.ค. 2565 วันนี้จะขอเปิดความรักสุดซึ้งของ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ที่เปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บSHOW ทางช่อง ONE31 เมื่อเดือนพฤษภาคม พ.ศ.2562 ที่ผ่านมากับภรรยา ที่อยู่กินกันมาตั้งแต่โป๊งเหน่งอายุ 15 ปี ในขณะนั้นภรรยาอายุ 17 ปี โดยเธอเป็นแม่ค้าขายขนม มีบุตรด้วยกัน 6 คน ชาย 4 คน หญิง 2 คน และไปเจอกันที่โรงลิเก หมูเป็นแม่ค้าอยู่หน้าโรงลิเก เจอครั้งแรกก็ชอบเลย ถือเป็นรักแรกพบ

ถามถึงในเรื่องของ หมู สมญา ภรรยาสุดที่รัก ในยุคที่สามีเราเฟื่องฟูเราสบายขนาดไหน?

  • หมู : สบายมาก เมื่อก่อนหุ่นเท่าน้องหนิง แล้วเขาให้เรากินอย่างเดียว

แล้วตอนพี่โป๊งเหน่งอยู่คาเฟ่ สาวๆ อยากได้มาก พี่มีหวง มีหึงอะไรไหม?

  • หมู : ไม่ค่ะ เขาเป็นคนของประชาชน เขาจะถ่ายรูปกับใครก็ได้เราไม่มอง แต่ถามว่าในใจเราคิดไหม คิด กลัวเขาไปติดผู้หญิง แต่เราก็เชื่อใจเขา ถามว่าเขาเจ้าชู้ไหม เราก็ไม่รู้ ต้องถามเขา
  • โป๊งเหน่ง : ไม่เจ้าชู้ครับ คนจะมองผมไปในทางโหดร้ายมากกว่า จริงๆ ผมเป็นคนมีเสน่ห์ อยู่ใกล้ผู้หญิงจะชอบ เพราะผมเป็นคนตลก

ส่วนเรื่องที่หลายคนทราบกันนั้น ว่าทำไมถึงชอบแกล้งเมีย?

  • โป๊งเหน่งให้สัมภาษณ์ว่า “ไม่ได้แกล้ง แค่ทดสอบ ลองใจ เพราะในชีวิตอยู่ด้วยกันมา 36-37 ปี เขาไม่เคยพูดคำว่ารักกับผมแม้แต่คำเดียว”
  • ส่วนทำไมพี่หมูไม่เคยพูด? หน่ะหรอ พี่หมูให้เหตุผลในตอนนั้นว่า “เราอยู่ด้วยกัน เราต้องรู้อยู่แล้วว่ารักหรือไม่รัก แต่เราไม่อยากพูด”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *