“เบลล่า ราณี” เข้าวัดทำบุญกับครอบครัวโพสต์ธรรมะจัดสรร แต่ถูกโยงข่าว “เวียร์” แต่งงาน

เบลล่า ราณี” พาครอบครัวเข้าวัดทำบุญ เผยแคปชั่น ธรรมะจัดสรรให้ได้เจอกัน ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจล้นหลาม แต่มีบางรายโยงข่าวอดีตคนรัก “เวียร์” ประกาศแต่งงาน

ข่าวบันเทิงวันนี้ หลังจากที่พระเอกหนุ่มผิวเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ออกมาประกาศแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ ทำเอาชาวเน็ตหลายคนพากันพูดถึงและวิพากษ์วิจารณ์ถึงประเด็นนี้เป็นอย่างมาก จนมีชื่อของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ติดแฮชแท็กอันดับหนึ่งบนทวิตเตอร์

และก่อนวันที่ 3 กรกฎาคม 65 “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ได้ออกมาเคลื่อนไหว ด้วยการโพสต์ภาพสวมแหวนให้ วิกกี้ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ในวันเดียวกัน พบว่าอดีตแฟนสาว “เบลล่า ราณี” ได้โพสต์ภาพไปทำบุญกับครอบครัว ด้วยสีหน้าสดใส อิ่มบุญ พร้อมเขียนข้อความว่า “ธรรมะจัดสรรให้ได้มาเจอกัน นำบุญมาฝากนะคะ” ท่ามกลางเพื่อนดารา แฟนคลับ ที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

ล่าสุด “ก้อง ปิยะ” นักแสดงชื่อดัง ที่เพิ่งไปร่วมทริปทำบุญกับ “เบลล่า” ให้สัมภาษณ์กับไนน์เอ็นเตอร์เทน “ได้ไปทำบุญร่วมกับน้อง น้องอยากไปทำบุญ ได้ร่วมบุญกับน้องกับคุณแม่ (เขามีที่ท่าเครียดอะไรไหม?) ไม่มีค่ะ น้องก็มีความสุขดี ได้ไปทำบุญ ได้ไปไหว้พระ กราบพระ ได้ไปถวายเพล ก็ดีนะคะ มีความสุขกันดี ส่วนเรื่องข่าว พี่ไม่ได้ถามน้อง ไปคุยกันแต่เรื่องทำบุญ เพราะจริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องส่วนตัว ก็ไม่ได้ไปถามอะไรเลย

ถามว่าเขามีสีหน้าเศร้าไหม ไม่มีค่ะ น้องมีความสุขในการทำบุญ ก็ยังคุยกันอยู่ว่าตั้งใจจะไปทำบุญที่อื่นกันต่อกัน ส่วนคำว่า “ธรรมะจัดสรร” อันนี้ไม่ทราบ ไม่ได้ยิน พี่ไม่ทราบนะคะ แต่น้องมีความสุขค่ะ ร่วมกันไปทำบุญ พี่ว่าน้องชอบทำบุญนะ น้องตั้งใจไปทำบุญ ไหวัพระ สวดมนต์ ไปกับคุณแม่แล้วก็มีกลุ่มเพื่อนๆ คนในกองถ่ายละครด้วย”

ที่มา : bellacampen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *