สามีออกมาแจ้งข่าว “อ๋อม สกาวใจ” ป่วย ต้องแอดมิดด่วน เพราะสาเหตุนี้ ?

ล่าสุด สามี “อ๋อม สกาวใจ” ได้ออกมามาแจ้งข่าวภรรยา ต้องเข้าแอดมิดที่โรงพยาบาลด่วน หลังจากที่เพิ่งออกจากโรงพยาบาลได้ไม่นาน

ข่าวบันเทิงวันนี้ สำหรับ “เอ อาทิตย์” สามีของ “อ๋อม สกาวใจ” ได้ประกาศผ่านอินสตาแกรมของภรรยาว่า อ๋อมป่วยเข้าโรงพยาบาล โดยระบุว่า

“ผมเอ สามีคุณอ๋อม สกาวใจนะครับ ขออนุญาติใช้ไอจีคุณอ๋อมแจ้งข่าวครับ ตอนนี้คุณอ๋อมป่วย เข้าแอดมิดด่วนที่ รพ. ครับ กราบขอโทษทีมงานละครและรายการ ของวันนี้และวันพรุ่งนี้แทนคุณอ๋อมด้วยนะครับ ปล.ก่อนนอนหลับไป คุณอ๋อมแกถามว่า เค้าไปแก้เสาไฟที่สายรกๆ ตรงนวมินทร์68 ให้รึยัง? ถ้าไม้หัก เสาล้มมา พังทั้งแถบเลย ( แกพูดแค่นวมินทร์ครับ ผมเดาว่าคงเป็น 68 ) ที่แกไปลงพื้นที่มาวันก่อนครับ #แม่อ๋อมลงพื้นที่ #แม่อ๋อมป่วย ขอบพระคุณครับ”

ต่อมา สาวอ๋อม ก็ได้ออกมาอัพเดทอาการของตัวเอง ระบุว่า “แม่อ๋อมดีขึ้นแล้วนะคะ เมื่อวานแม่อ๋อมไปถ่ายละครตอนเช้าเสร็จช่วงเที่ยง ก็กำลังจะไปถ่ายรายการต่อ ถ่ายรายการเสร็จ ต้องกลับมาถ่ายละครต่อ ระหว่างทางเกิดอาการหายใจไม่ออก หน้ามืด เวียนหัว แน่นหน้าอก จุกมากๆ จะเป็นลม (ดีนะที่เป็นลมในรถ)ลืมตาไม่ได้ มือชา เท้าชา เลยให้คนรถไปโรงพยาบาลเลย คุณหมอบอกน่าจะพักผ่อนไม่พอ และอาจจะแคลเซียมในหูหลุด หรือน้ำในหูไม่เท่ากัน แต่ยังตรวจไม่ได้เพราะจะทำให้เวียนหัวหนักไปอีก ต้องรอดูอาการ2-3วันถ้าไม่ดีขึ้นต้องมาตรวจ หูค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ แม่อ๋อมต้องขอโทษทีมงานละครและรายการด้วยนะคะที่ไปทำงานไม่ได้ และขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและส่งข้อความมาให้กำลังใจแม่อ๋อมกันมากมายเลย ได้อ่านทุกๆข้อความเลยค่ะ ขอบคุณทางโรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ เจ้าหน้าที่ คุณหมอ พยาบาล ทุกคนดูแลดีมากๆเลยค่ะ”

ที่มา : oomsakaojai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *