ซีซั่นนี้หมอก็ไม่รอด! ปุยเมฆ นภสร นักแสดงสังกัด GMMTV แจ้งติดเชื้อโควิด-19

ซีซั่นนี้หมอก็ไม่รอด ! ล่าสุด “ปุยเมฆ นภสร” นักแสดงสาวสังกัด GMMTV ได้ออกมาแจ้งติดเชื้อโควิด-19 เป็นวัยรุ่น 2 ขีดเรียบร้อย แฟนคลับและวงการบันเทิงแห่ส่งกำลังใจล้นหลาม

ข่าวบันเทิงวันนี้ ทางต้นสังกัดอย่าง “GMMTV” แจ้งข่าวนักแสดงสาว “ปุยเมฆ นภสร วีระยุทธวิไล” นักแสดงในสังกัด “GMMTV” เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID -19 ที่โรงพยาบาล เมื่อวันที่ (29 พฤษภาคม 2565) เวลา 9.00 น. และเวลา 13.30 น. ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19 และแพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน หรือ Home Isolation เพื่อติดตามอาการและรักษา รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป

ทาง “ปุยเมฆ” และบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมา ให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการของตัวเองแล้ว โดยงานทั้งหมดของ “ปุยเมฆ” จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี “GMMTV” ขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยจากทุกคน”

ขณะเดียวกัน “ปุยเมฆ นภสร” ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “เป็นวัยรุ่นสองขีดเรียบร้อย ใช้โควตาเลือดพระเจ้าตากหมดแล้ว ขอโทษทุกคนที่พบเจอกันในช่วงนี้ด้วยนะคะ ช่วงนี้ฝนตก ดูแลตัวเองดีๆ รักษาสุขภาพ ล้างมือบ่อยๆ นะคะtake care”

ที่มา : puimekster

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *