งานเข้าแล้ว ! อิงฟ้า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ถูกต้นสังกัดเก่าทวงติดสัญญา จ่อดำเนินคดี

ข่าวบันเทิงวันนี้ ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจให้กับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 คนล่าสุด หลังมีข่าวถูกต้นสังกัดเก่าทวงติดสัญญา จ่อดำเนินคดีโดยทวิตเตอร์ติดแฮชแท็ก ส่งกําลังใจให้อิงฟ้า วราหะ หลังเกิดกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก “Sangravee Entertainment Official” โพสต์ข้อความว่า

“บริษัท แสงรวี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า น.ส.อิงฟ้า วราหะ หรือมุก อิงฟ้า มีสถานะเป็นศิลปิน นักร้อง นักแสดง ของบริษัทฯ ตามสัญญาที่ชอบด้วยกฎหมายไปจนถึงวันที่ 21 ก.ย.2568”

ซึ่งในสัญญามีข้อตกลงระบุอย่างชัดแจ้งว่า “ห้ามมิให้รับงานแสดงต่างๆ เช่น การเป็นพิธีกร แสดงละคร แสดงภาพยนตร์ ขับร้องเพลง ถ่ายแบบ เดินแบบ หรือรับจ้างโฆษณา ให้กับบุคคลอื่น เว้นแต่จะได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทฯ ก่อนทุกครั้ง และยังมีรายละเอียดอีกหลายประการ ดังนั้น การใดที่กระทำขึ้นอันเป็นการละเมิดข้อตกลงในสัญญาที่ชอบด้วยกฎหมายดังกล่าว บริษัทฯ จะดำเนินคดี กับผู้ละเมิดให้ถึงที่สุด”

ล่าสุดด้านนายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ระบุว่า อิงฟ้า มีการเซ็นสัญญากับทางค่ายจริง แต่เป็นสัญญาเมื่อนานมาแล้ว และไม่มีความคืบหน้าในการเป็นศิลปิน หรือไม่ได้มีการปฏิบัติตามสัญญา ซึ่งกันและกัน โดยก่อนประกวดมิสแกรนด์อิงฟ้า ได้มีการปฎิบัติตาม ข้อแนะนำของทนายตามขั้นตอนทุกประการ จึงมองว่าไม่น่ามีปัญหาอะไรพร้อมจะให้ทีมกฎหมายดูแลเรื่องนี้ต่อไป

ที่มา : thaipbs , fa_engfa8

Leave a Reply

Your email address will not be published.