เคลียร์ชัด ! “หนุ่ม กรรชัย” แจงดราม่าดัน “เมย์ ปทิดา” เป็นผู้จัดการช่อง 3 ชี้..ไม่ก้าวก่ายกันและกัน

ข่าวบันเทิงวันนี้ สำหรับคู่สามี-ภรรยา อย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และ เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย มาออกสื่อพร้อมกันทั้งที งานนี้เลยขอแจงประเด็นดราม่าหลังมีข่าวลือสนั่นดันภรรยาขึ้นเป็นผู้จัดช่อง 3 ล่าสุดพานักแสดงนำอย่าง เกรท วรินทร และ แพทริเซีย กู๊ด นักแสดงจากเรื่อง “ปมเสน่หา” พามาออกรายการ 3 แซ่บ ที่หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกรอยู่

หลายคนมองว่ามาเป็นผู้จัดช่อง 3 ได้เพราะสามีพามาหรือเปล่า ?

หนุ่ม : ไม่ใช่เลย ไม่ได้พามาเลย เชื่อว่าช่อง 3 เขาน่าจะดูเมย์มานานแล้ว ว่าเหมาะหรือเปล่า ให้เขาเล่าเอง เพราะเขาเป็นคนคุยเองมากกว่า

เมย์ : ถ้าใครเคยเห็นผลงานของเมย์มาก่อนด้านการทำละครก็พอจะทราบลายมือของเมย์ประมาณนี้แบบนี้ก็ได้คุยทางช่อง เขาอยากได้แนวผู้จัดใหม่ ๆ เข้ามาพอดี ได้คุยกัน เมย์ก็ตัดสินใจเข้ามาทำในบ้านหลังใหม่นี้ด้วย คุยกันลงตัวหลายๆ อย่าง

หลายๆ ฉากในละครบอกว่าเอามาจากชีวิตจริงด้วย ผู้จัดละครสาวคนเก่ง กล่าวว่า ในเรื่องค่อนข้างเกี่ยวกับครอบครัว มีมือที่สามเข้ามา ก็จะตั้งเหตุการณ์หรือกระแสข่าวมาพูดคุยกันให้ทุกคนเก็ต บางคนก็บอกมันทำขนาดนี้เลยเหรอ ก็บอกไม่หรอก ทำ คนเราชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ทำสิ ก็จะคุยกันแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน

เคยคอมเมนต์ละครของภรรยาบ้างมั้ย ?

หนุ่ม : ไม่เคยคอมเมนต์อะไรเลย รู้สึกว่าต้องให้เกียรติเขาในการตัดสินใจ ฟีลการทำละครแต่ละคนไม่เหมือนกัน ฟีลพี่อาจจะเป็นอีกแบบหนึ่ง แล้วแต่เขาจะทำแบบไหน ในแบบของเขาสุดท้ายคนดูจะเป็นคนตัดสินเอง

ที่มา : Polyplus Entertainment

Leave a Reply

Your email address will not be published.