ประสบการณ์ตรง ! “บุ๋ม ปนัดดา” เล่าเหตุการณ์เคยเกือบเป็นเหยื่อนักการเมือง ใบ้ชื่อคือ ?

ข่าวบันเทิงวันนี้ ล่าสุดดาราสาวและพิธีกรสาวชื่อดังอย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี จากประเด็นสาวตกเป็นเหยื่อนักการเมืองที่กำลังตกเป็นกระแสสังคมให้ความสนใจอย่างมาก มีเหยื่อหลายรายออกมาแจ้งความและแสดงตัวเรื่อยๆ ได้เล่าเรื่องราวผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม เผยประสบการณ์ที่เจอกับตัว เคยเกือบเป็นเหยื่อนักการเมืองเช่นกัน โดยระบุว่า

“ครั้งนึงที่ เป็นนักการเมืองใหญ่ ระดับรัฐมนตรีมาก่อน แต่ตอนนี้ท่านไม่มีชีวิตอยู่แล้ว วันนั้นเป็นพิธีกรจังหวัดนึง ไม่ไกลจากกรุงเทพ บุ๋ม ปนัดดา ใส่ชุดไทยมีสไบ ท่านก็มากล่าวเปิดงาน ท่านก็กล่าวถึงพิธีกร พูดชมหนูออกไมค์นานมาก หนูก็ได้แต่ยิ้มขอบคุณ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง แต่มันไม่เกี่ยวกับเนื้อหางานไหม สักพักออแกไนซ์มาคุยกับผู้จัดการว่า เสร็จแล้วเนี่ยขอคุณบุ๋มไปกินข้าวกับท่านได้ไหม ผู้จัดการรีบบอกว่า ไม่ได้ค่ะคุณบุ๋มมีงานต่อ จริงๆคือไม่มีงาน คือส่งซิกกัน พากันส่งกระดาษกันมา

ผู้จัดการส่งกระดาษมา ออแกไนซ์ส่งมาว่าเดี๋ยวเสร็จงานไปกินข้าวได้ไหม บุ๋ม ปนัดดา อยู่บนเวที หันไปหาผู้จัดการ ผู้จัดการก็ส่งกระดาษมาว่าเดี๋ยวเสร็จแล้วเดินมาทางขวานะ พอเสร็จงานปุ๊บ ก็โดนออแกไนซ์ดันลงด้านซ้ายเวที พอลงบันไดปุ๊บ ขึ้นรถตู้สีดำ ปิดประตูปุ๊บ เอาเราไปโรงแรมเลย นี่ไม่เคยเล่าที่ไหนเลยนะ รถคันนั้นไม่ใช่ของบุ๋ม ผู้จัดการตกใจมาก งานนั้นคืออุกอาจมาก รถตู้พาไปส่งที่โรงแรม

เขาพาไปที่โต๊ะอาหารจริงๆ ไปกินข้าวก่อน ไปถึงโต๊ะกินข้าว ท่านนั่งอยู่ เว้นที่ไว้ให้ตนนั่งข้างๆ บนโต๊ะเป็นผู้ชายหมดเลย ก็ตกใจ ไม่เคยเจอแบบนี้ ไม่ได้เต็มใจมาด้วย จากนั้นก็พยายามเอาตัวรอด ไปทักทายสวัสดีทุกคน เหมือนประชาชนมาโชว์ตัว สวัสดีค่ะ บุ๋ม ปนัดดา นะคะ พูดดังๆให้คนรู้ไปเลยว่าเราอยู่ที่นี่ สักพักก็บอกว่า ท่านขา ขอโทษนะคะ หนูใส่ชุดไทยตั้งแต่ขึ้นเวทีแล้ว หนูไม่ได้เข้าห้องน้ำเลยขออนุญาตเข้าห้องน้ำนะ

ก็เดินจากโต๊ะไปเข้าห้องน้ำ เข้าห้องน้ำเสร็จ เดินออกหน้าโรงแรม ออกไปถนนใหญ่เลย วิ่งข้ามถนนทั้งชุดไทย ขอยืมมือถือคนที่เจอ ที่จำบุ๋มได้ โทร. หา ผจก. ให้มารับ ว่าหนูแอบอยู่ตรงนี้นะ จึงรอดมาได้”

ที่มา : WorkpointOfficial

Leave a Reply

Your email address will not be published.