ทีมฟาด ! “ดีเจต้นหอม-มะตูม” เดือด หลังเจอชาวเน็ตแซะ “ดิว อริสรา” ก็แค่ดาราท้อง

ข่าวบันเทิงวันนี้ หลังจากดาราสาว ดิว อริสรา ออกมาประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรก ท่ามกลางการเเสดงความยินดีของเพื่อนๆเเละเเฟนคลับมากมาย ล่าสุดในอินสตราแกรมของ ดีเจมะตูม หนึ่งในเพื่อนสนิทของดิวได้โพสต์ภาพในวันงานปาร์ตี้ แต่งานนี้ดันเจอเกรียนคีบอร์ดเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ก็แค่ดาราท้อง ดีใจเหมือนโควิดหมด เรื่องเวอร์ไม่มีใครเกิน”

เล่นเอา มะตูม ถึงกับเดือด จนได้ตอบกลับไปว่า “จะดารา หรือไม่ดารา การท้องเป็นเรื่องน่ายินดีนะครับ และไม่ได้ดีใจเหมือนโควิดหมดครับ เพื่อนท้อง เราก็แค่แสดงความยินดีกับเพื่อน ชีวิตมันมีแค่นี้อ่ะครับ เวอร์ไม่เวอร์อยู่ที่รสนิยมและคนมองครับ”

ส่วนด้าน ดีเจต้นหอม ก็ขอฟาดกลับอย่างเดือดหลังจากเห็นคอมเมนต์ดังกล่าว “โควิดไม่มีวันหมดอยู่แล้ว แล้วต้องยังไง ร้องไห้ฟูมฟายพ่ายแพ้ต่อโชคชะตาทุกวันรึไง เป็นโรคอะไรเห็นคนมีความสุขไม่ได้ เช็กหน่อยมั้ยที่ชีวิตไม่มีความสุขนี่เพราะโควิดรึจริตความอิจฉา ดาราท้อง ทนายท้อง ครูท้อง มันต่างกันยังไง ดารามันเป็นอะไร ทำไมต้องโฟกัสคำว่าดารา.. ดีใจเพราะนี่คือเพื่อน เพื่อนท้องค่ะ เรื่องน่ายินดี มึงแยกออกใช่มั้ยคะ หัดเรียนรู้ความยินดีกับผู้อื่นบ้าง ถ้าทำไม่ได้คือนิ่งเถอะ.. อิจฉาเค้านะมึงน่ะ อ่ะเวอร์ เวอร์ เวอร์ เพื่อนท้องห้ามดีใจเวอร์ ตลกนะมึงน่ะ! พอเห็นเดี๋ยวนี้อิตูมมันบวชเรียนมา มันไม่สู้คน ก็กล้ามาเมนต์ในไอจีด่ามัน คราวหลังอ่านอย่างเดียวพอ เอากีหนีบมือไว้ ฝึกจิตนะมึง!!!”

ที่มา : dj_matoom

Leave a Reply

Your email address will not be published.