“ลิซ่า BLACKPINK” ถอยรถหรูเป็นของขวัญวันเกิด ราคาหลักสิบล้าน มีแค่ 40 คันบนโลกเท่านั้น !

ข่าวบันเทิงวันนี้ หลังจากที่ “ลิซ่า BLACKPINK” เดินทางกลับมายังประเทศไทยเพื่อฉลองวันเกิดครบรอบ 25 ปี กับครอบครัวและเพื่อนสนิท หลังจากไม่ได้เดินทางกลับประเทศไทยนานถึง 3 ปี จน #มีนาแล้วมีลิซ่าด้วย พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ข่าวลือดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากลิซ่าได้ไปเจอกับหนุ่มนักสะสมซูเปอร์คาร์ตัวยงเบอร์ต้นๆ ของไทย ทำให้มีข่าวลือออกมาว่าลิซ่าได้ถอยลัมโบร์กีนี รุ่น Aventador LP700 ราคาอยู่ที่ประมาณ 20-80 ล้านบาท ซึ่งมีเพียงแค่ 40 คันบนโลกเท่านั้น

ซึ่งหนุ่มรายนี้ได้โพสต์ภาพรถรุ่นนี้ในสตอรี่พร้อมติดอิโมจิเครื่องบิน คล้ายจะบอกว่าเตรียมส่งรถคันนี้ไปเกาหลีนั่นเอง สำหรับ Lamborghini LP700 Aventador มีราคาราวๆ 20 ล้านบาทขึ้นไปจนถึง 80 ล้านบาท ตามออฟชั่นที่เพิ่มเติมในตัวรถ และความเป็น Limited Edition มีเพียงแค่ 40 คันบนโลกเท่านั้น

เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2011 และมียอดจำหน่ายสะสมมากกว่า 10,000 คันในเวลา 9 ปี โดยในช่วง 5 ปีแรกนั้น Aventador มีจำนวนยอดจองมากกว่ารถสปอร์ตเครื่องยนต์ V12 ที่แลมบอร์กินีเคยผลิตมารวมกัน และรุ่นไฮไลท์ของ Aventador อย่างไรก็ตาม ตอนนี้แฟน ๆ ยังได้แค่ลุ้น เพราะยังไม่มีการยืนยันที่เเน่นอนว่า ลิซ่า ได้ซื้อรถหรูดังกล่าวจริงหรือไม่ หรือเป็นเพียงการถ่ายรูปร่วมกันเท่านั้น

ที่มา : lalalalisa_m

Leave a Reply

Your email address will not be published.