ฟาดแรง! “ขวัญ อุษามณี” เดือด โพสต์ถึง “แม่แตงโม” ผิดมนุษย์ คนไร้หัวใจ

ยังคงเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจและเฝ้าติดตามรอคอยบทสรุป กรณีการเสียชีวิตของดาราสาว “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” ที่ตกเรือจมแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อคืนวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ท่ามกลางความสงสัยของสังคมต่อคำให้การและการแถลงข่าวของเพื่อนๆทั้ง 5 คนบนเรือ โดยเฉพาะพี่น้องคนในวงการบันเทิงที่ต่างร่วมใจกันออกมาแสดงความคิดเห็นและเรียกร้องความยุติธรรมให้ดาราสาว

แต่ดูเหมือนว่าคนที่ชาวเน็ตต่างพากันกุมขมับ น่าจะเป็น คุณแม่ภนิดา แม่แตงโม ที่ออกมาสัมภาษณ์ทีไรก็สร้างความแปลกใจและยิ่งทำให้สังคมตั้งคำถามมากมายทุกครั้ง (อ่านข่าว..ข่าววงใน! ทนายตั้ม-บีม ศรัณยู ไขปริศนา แม่แตงโม ได้เงินแสน จาก ปอ-โรเบิร์ต ไปแล้ว?)

รวมถึงดาราสาว ขวัญ อุษามณี ที่ล่าสุดเธอได้แชร์หนึ่งในบทสัมภาษณ์ของคุณแม่แตงโมที่บอกว่า “คุณแม่ไม่สนใจค่ะ ใครก็ว่าคุณแม่ได้ คุณแม่ดังขึ้นมาแล้วไง แม่ดารา ถ้าลูกไม่ตายคุณแม่ก็ยังไม่ดังหรอก พอมีลูกเป็นดารา ไปไหนคนก็จำได้ ไปห้างก็มีคนมาขอถ่ายรูปเต็มไปหมด ปล่อยผ่าน ใครด่าเราได้ อย่าไปสนใจ” โดยสาว “ขวัญ อุษามณี” ได้บอกไว้ว่า “ไม่ตาย!!! พูดแบบนี้ออกมาสำหรับคนเป็นแม่ไม่รู้สึกอะไรกับคำๆนี้เลยเหรอคุณ ผิดมนุษย์!! คนไร้หัวใจ”

ที่มา : kwanusa9

Leave a Reply

Your email address will not be published.