ผู้บริโภคข่าวสารบันเทิง หันเหมาให้ความนิยมพร้อมกับเอาใจใส่ไปพร้อมกับข่าวดาราวันนี้

ในกลุ่มข่าวบันเทิง เมื่อได้ชื่อว่าเป็นข่าวดาราวันนี้ ซึ่งคือหนึ่งในรูปแบบของข่าวคราวดาราบันเทิงของไทย ที่มักได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งกำลังเป็นที่ฮอตฮิตติดชาร์จของคนที่กำลังติดตามข่าวดาราไอดอลของตัวเอง

 
ข่าวดารา
พร้อมทั้งในส่วนของความนิยมชมชอบ จึงทำเอาเกิดการบริโภคข้อมูลข่าวสารแห่งวงการบันเทิง จนทำให้ผู้เกาะติดหรือผู้ที่ชื่นชอบดาราบางท่าน จะต้องรีบเปิดข่าวสาระบันเทิงภายในรูปแบบต่าง ๆ ขึ้นมาได้ทราบหรือเชยชม เป็นเนื่องจาก ข่าวดาราวันนี้ ก็ยังคงเป็นข่าวสารของดารานักแสดงทั่วฟ้าประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นดาราไทยหรือดาราดังภายในต่างประเทศ ซึ่งเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า ดาราดังทุกคนย่อมเป็นขวัญใจของใครอีกหลากหลายคน พร้อมทั้งในขณะเดียวกันก็มีคนให้การยอมรับพร้อมกับยกย่องดารานักแสดงบางคน ให้เป็นไอดอลแบบอย่างของพวกเขาโดยตรงเลยก็ว่าได้ ซึ่งสิ่งมากมาย เหล่านี้จะยิ่งทำให้คนทั่วโลก พยายามที่จะรับข้อมูลสาระบันเทิง หรือว่าข่าวสารของดาราบันเทิงภายในทุก ๆ รูปแบบ เพื่อจะเป็นการตอบสนองความต้องการของตัวเอง ในรูปแบบของการบริโภคข่าวหรือรับทราบข่าวสารข้อมูลที่ตัวเองต้องการ เหมือนเป็นการเกาะติดดารานักแสดงทุกแบบอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งชีวิตประจำวันของดาราแต่ท่านจะทำอะไรในชีวิตประจำวันบ้าง ผู้เกาะติดย่อมที่จะเอามาปรับใช้หรือว่าประยุกต์ใช้กับชีวิตประจำวันของตนเอง เพื่อจะต่อยอดและทำให้ชีวิตของตัวเองนั้นมีลักษณะอย่างเดียวกับดารานักแสดงคนโปรดข่าวดาราวันนี้ ที่บางท่านกำลังให้การติดอกติดใจเป็นอย่างสูง
 
พร้อมกับแล้วข่าวบันเทิง ที่มาภายในรูปแบบของข่าวดาราวันนี้ จึงกลับเป็นข่าวบันเทิง ที่สามารถการันตีได้ว่า การใช้ชีวิตประจำวันของดาราผู้แสดงแต่ละท่านมีอะไรมั่ง ทำอะไรอยู่ที่ไหน เนื่องจากข่าวดาราวันนี้ มักเป็นที่รู้จักกันในข่าวอัพเดตประจำวันของคนดังนักแสดงทั่วฟ้าเมืองไทย