คนรักดารา ส่อแววรักหรือว่าเลิก ทำแฟนคลับร่วมเอาใจช่วย

คู่ควงดาราหลากหลายคู่ ได้เริ่มต้นจับมือสร้างความผูกพัน ทำให้แฟน ๆ ช่วยเชียร์และไล่ตามกันอย่างสม่ำเสมอ หรือแม้กระทั่งบางคู่เอง อาจจะเริ่มต้นจากการที่แฟนคลับไม่ค่อยเห็นใจ และไม่เห็นด้วยกับความรักใคร่ในครั้งนั้นของพวกเขา แต่เชื่อหรือเปล่าว่า รักแรกพบ ค่อนข้างทำให้พวกเขาฝ่าฝันมรสุมต่าง ๆ ไปได้โดยง่าย โดยที่บางคู่เองกว่าจะผ่านพ้นกระแสต่างๆ ออกมาได้ ก็นับได้ว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลยแม้แต่เล็กน้อย

 
ดารา
เมื่อเกิดกระแสการติดตาม สุดท้ายดาราหลากหลายคู่ กลับพยายามที่จะปรับพฤติกรรมเข้าหากัน เป็นเพราะว่าคู่รักดาราส่วนมาก มักจะมีชีวิตรักที่ไม่ยาวนาน พร้อมทั้งมักจะรัก ๆ เลิก ๆ มีให้เห็นกันอยู่ร่ำไป น้อยคู่นักที่จะรักกันอย่างยืนยาวพร้อมทั้งจริงจัง ด้วยเหตุผลนี้แฟนคลับของดารานักแสดงทุกคน จึงพยายามที่จะร่วมลุ้นและร่วมเชียร์ ตลอดจนกระทั่งทำการติดตามอยู่สม่ำเสมอ ว่าดาราคู่ใดบ้างที่จะมีแววรักล่ม พร้อมทั้งเลิกกันไปในที่สุด สุดท้ายเมื่อเกิดกระแสรักล่ม เป็นเหตุให้เกิดกระแสการโต้คารมกันภายในไอจีต่าง ๆ หรือว่าผ่านโลกโซเชี่ยวเน็ตเวิร์ก จนดารานักแสดงต้องออกมาป่าวประกาศและแถลงข่าวคราวอย่างเป็นทางการ ว่ารักภายในครั้งนี้ตกอยู่ในภาวะไหน เหตุการณ์ที่ผ่านมาเป็นอย่างไร หรือเลิกกันเพราะว่าอะไร แต่ดาราบางคนกลับพบเจอกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่นับได้ว่าเป็นบทเรียนดี ๆ จนเป็นประสบการณ์ในชีวิตรัก ถ้าไปด้วยกันต่อไม่ไหว ก็ย่อมที่จะต้องเลิกรา ด้วยสาเหตุส่วนบุคคล
 
ด้วยเหตุการณ์ดาราในลักษณะที่อาจจะเปลี่ยนแปลงไปได้ในทุกช่วง ทุกขณะ ทางด้านแฟนคลับส่วนใหญ่ จึงพยายามติดตามและให้กำลังใจแก่ดาราทุกคน ไม่ว่าจะเป็นแรงใจในการฝ่าฝันปัญหา กำลังใจในการดำรงชีวิต หรือแม้กระทั่งกำลังใจในเรื่องของความรักใคร่