ข่าวด่วน

เปิดวาร์ป ‘แพรพลอย’ อดีตนักมวยสาวเดือด ! โดนหนุ่มเทน้ำราดหัว ลั่น ไม่ให้อภัย

ข่าวสังคมออนไลน์ ที่หลายๆคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้ จากกรณีของหญิงสาวที่ชื่อว่า แพรพลอย แซ่เอี้ย ถูกชายเอาน้ำมาราดใส่ศีรษะของเธอ เหตุไม่พอใจที่ฝ่ายหญิงไม่ยอมชนแก้วด้วย ซึ่งเรื่องนี้ถูกโพสจากผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า Pareploy Saeaia โพสต์คลิปเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทริมถนน โดยผู้โพสต์เป็นหญิงสาวสวยในชุดเดรส สภาพเปียกปอน มีปากเสียงกับชายหนุ่มสวมแจ็กเก็ตสีดำ-ฟ้า ซึ่งฝ่ายชายเอาน้ำมาราดใส่ศีรษะของเธอ เหตุไม่พอใจที่ฝ่ายหญิงไม่ยอมชนแก้วด้วย โดยในคลิปจะเห็นว่าฝ่ายหญิงออกหมัดชกและยกขาเตะ ถีบ หนุ่มคู่กรณีเป็นชุด ซึ่งฝ่ายหญิงนั้น แท้จริงแล้วเป็นนักมวย และหลังเกิดเหตุก็ได้ไปแจ้งความไว้แล้วที่ สน.ห้วยขวาง  งานนี้จะขอมาเปิดวาร์ป น้องพลอย

Read More
ข่าวด่วน

ปศุสัตว์เตือน ! ระวัง “ไข้หวัดนก” ระบาดในจีน หลังพบผู้ติดเชื้อแล้ว 5 ราย ดับ 2 ราย

ผู้สื่อ ข่าว รายงานว่า เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 นายสัตวแพทย์สรวิศ ธานีโต อธิบดีกรมปศุสัตว์ เปิดเผยว่า จากรายงานขององค์การอนามัยโลก (WHO) พบการระบาดของโรค ไข้หวัดนก ชนิด H5N6 ในจีน โดยล่าสุดพบผู้ติดเชื้อแล้ว 5

Read More
ข่าวด่วน

ข่าวด่วน และการรายงานเหตุการณ์ของเมืองไทยภายในแต่ละระยะเวลา

สถานการณ์ทุกสถานการณ์ ที่เริ่มจะมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละหน ทำให้หลากหลายคนมีความเห็นที่แตกต่างกันออกไป โดยที่บางท่านก็มักจะมีประชากรกลุ่มหนึ่งเห็นด้วย และอีกกลุ่มยังคงอยากที่จะโต้แย้ง เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ตรงกัน เพราะฉะนั้น ทางรัฐบาลจึงพยายามแจกแจงถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นให้ได้มากที่สุด พร้อมทั้งประชาชนส่วนมากทราบอย่างทั่วถึงทั้งประเทศ ความเปลี่ยนแปลงไปสู่จุดที่ดีงาม ย่อมก่อให้เกิดคุณประโยชน์หลากหลายด้าน รวมถึงการดำเนินชีวิตที่มีจุดมุ่งหมาย ด้วยค่าใช้สอยที่เหมาะสม ย่อมทำเอาประชาชนอยู่อย่างสุขสบายได้อย่างไม่ต้องกังวล พร้อมทั้งนี่ก็คือสิ่งหนึ่งที่ถูกมุ่งเสนอผ่านข่าวด่วนประจำวันภายในแต่ละวันอย่างมากที่สุดนั่นเอง   ทุก ๆ สถานการณ์ ย่อมส่งผลกระทบ

Read More