กัปตัน ภูธเนศ ศิลปินชายที่เต็มไปด้วยความสามารถ

กัปตัน ภูธเนศ ถือได้ว่าเป็นดาราที่มีชื่อเสียงอีกคนหนึ่ง ที่มีแฟนคลับให้การต้อนรับ พร้อมทั้งทำการไล่ตามกันอยู่เสมอ ทำให้แฟนคลับแต่ละคน คอยไล่ตามผลงานของนักแสดงท่านนี้กันเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งกัปตัน ภูธเนศ ใครต่อใคร ต่างก็พากันปลื้ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น หรือวัยทำงานก็ตาม แต่ไม่ใช่จะมีเพียงชิ้นงานทางด้านการแสดง เพียงแค่นั้น แต่ยังมีการขับร้องเพลงเพราะ ๆ ที่ถูกเอามาเผยแพร่ให้กับประชาชนทั่วๆ ไปได้รับฟังบทเพลงดี ๆ มีคุณค่ากันนั่นเอง

 

นับได้ว่า กัปตัน ภูธเนศ เป็นดาราที่ได้เข้าแวดวงบันเทิงมานาน ซึ่งจะมีชื่อเรียกว่า กัปตัน จะเกิดเมื่อวันที่ 16 กรกฏาคม 2519  เป็นทั้งดาราพร้อมทั้งพิธีกร ซึ่งจะมีญาติพี่น้องทั้งหมดสองคน มีสาวหนึ่งคน แถมยังเคยได้รับรางวันดาราชายยอดเยี่ยมในพ. ศ. 2553 ซึ่งชิ้นงานของเขาคนนี้  ย่อมกลับเป็นที่ยอมรับแก่แฟนคลับทั่ว ๆ ไป ทำให้แฟนคลับแต่ละคนสามารถไล่ตามผล งานกันอย่างหนาแน่น ทำให้ใคร ๆ ต่างก็เห็นความหมายของชิ้นงานดาราท่านนี้ แต่ด้วยรูปร่าง นิสัย ทำให้แฟนคลับต่างก็หลงรัก  เมื่อได้มีชิ้นงานออกมาให้เห็น แต่ภายในปัจจุบันนี้ได้มีชิ้นงานบ้านนี้มีรัก ให้แฟนคลับได้ไล่ตามกันในช่วงวันหยุดวันอาทิตย์กัน ทำให้ต่างก็ต้องจับตาจ้องมองกับการละครในแต่ละฉาก

 

เพราะเช่นนั้นกัปตัน ภูธเนศ จึงกลายเป็นดาราชายที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็น อย่างมากมาย  เมื่อได้มีการเล่นละครออกมาให้ผู้ชมได้ ไล่ตามกันเป็นประจำ ทำให้ต่างก็สนุกสนานและเพลิดเพลินเป็นอย่างสูง กับชิ้นงานของกัปตัน ภูธเนศ