รวมพลเหล่าดาราชายเกณฑ์ทหาร ผ่อนผันหรือว่าไม่ได้เป็น กลับเป็นประเด็นร้อน

ถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติประจำทุกปี ขณะถึงเวลาช่วงที่ชายไทย จะต้องเข้าร่วม เกณฑ์ทหาร กลับเป็นเหตุให้พ่อแม่พี่น้องต้องใจหายใจคว่ำ เพราะว่าคนที่รักและต้องการจะรับใช้ชาติอย่างเต็มที่ ก็มักเดินหน้ายืดอก ขอเป็นทหารอย่างสุดก้องเสียงใส เป็นเหตุให้ดูแมนแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ พร้อมทั้งน่านับถือยกย่องอย่างมาก

 

แต่เพราะว่าดาราชายส่วนมาก กลับเดินหน้ามา เกณฑ์ทหาร พร้อมทั้งขอผ่อนผันไปตาม ๆ กัน เนื่องจากติดภารกิจไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายละคร พร้อมทั้งส่วนใหญ่จะติดเรื่องเรียนต่อเป็นสำคัญ พร้อมทั้งที่มากไปกว่านั้น พร้อมทั้งนับได้ว่าเป็นประเด็นหลัก ๆ ก็คือ การเกณฑ์ทหารแต่กลับรอดไปได้ แบบไม่ต้องเป็นทหาร เพราะว่าเนื่องจากมีโรคประจำตัว อันเป็นสาเหตุหลัก ๆ ซึ่งไม่ตรงต่อคุณสมบัติ ในกลุ่มบุคคลที่สามารถเป็นทหารได้นั่นเอง พร้อมทั้งในปีนี้ก็ยังคงมีศิลปินชายหลายท่าน ที่โด่งดังแบบซุปตาร์ ก็เดินหน้ามาเกณฑ์ทหารกันอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ไมค์ , ณเดช ,นิชคุณ ซึ่งทางด้านไมค์ กับ ณเดช ถือได้ว่ามีโรคประจำตัว อันเป็นสาเหตุทำให้ไม่สามารถเป็นทหารได้ ก็นับได้ว่าดาราชายทั้งคู่ รอดตัวกับการเป็นทหารไปโดยปริยาย

 

พร้อมทั้งยังคงมีดาราอีกหลายท่าน ที่ต้องการเดินหน้าเพื่อที่จะขอรับใช้ชาติโดยตรง พร้อมทั้งขอเป็นทหารแบบไม่บิดพลิ้วกับการเกณฑ์ทหารในครั้งนี้ ทำเอาสาว ๆ กรี๊ดเป็นก็เพราะว่าปลาบปลื้ม กับความกล้าหาญพร้อมทั้งความเสียสละของพวกเขา ดูกี่ที ๆ ก็ยังคงประทับใจสาว ๆ ไม่หาย