เรื่องดารา ที่ทุกคนให้ความสนใจกับการไล่ตามข้อมูลข่าวสารกันเป็นประจำ

เพราะว่า เรื่องดารา ความบันเทิงของแต่ละคนนั้น ส่วนมากมักจะเป็นข่าวดาราที่ได้ออกงานตามสื่อต่าง ๆ มากมาย ทำเอาผู้ที่ติดตามข่าวสารของ เหล่าดารานักแสดงแต่ละคน เกิดความต้องการที่อยากรู้กับเรื่องราวต่าง ๆ ของศิลปินแต่ละท่าน เมื่อได้มีการหาข่าวสารของดาราแต่ละคน มักจะทำให้ผู้ที่ติดตามข่าว เกิดความสุขทุกครั้งเมื่อได้ติดตามเรื่องราวของดารานักแสดงแต่ละท่าน

นับได้ว่า เรื่องดารา แต่ละคนในช่วงนี้ เป็นความฮิตฮอตเป็นอย่างยิ่ง ทำเอาผู้ที่ไม่เคยติดตามข่าวดารา ก็ต้องหันมาติดตามกันมากเพิ่มขึ้น ยิ่งเป็นดาราที่ชื่นชอบพร้อมกับประทับใจด้วยล่ะก็ ยิ่งยากจะติดตามกันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะมีข่าวดาราเรื่องใด ผู้ที่ติดตามก็ต้องเกิดความอยากรู้พร้อมทั้งอยาก เห็นกันอย่างแน่นอน ทำเอาผู้ที่เสนอข่าวสารออกมานั้น จะต้องคอยหาข่าวสารต่าง ๆ มากมาย เพื่อเป็นการต้อนรับภายในแต่ละวัน เพราะทุกวันจะต้องมีการนำเสนอเหตุการณ์ของเหล่าดารานักแสดงแต่ละคนกันตลอดเวลา สำหรับข่าวดาราที่พูดถึง และเป็นที่ฮอตฮิตมากที่สุด น่าจะเป็นใบเฟิร์น พร้อมกับใหม่ ดาวิกา ซึ่งช่วงนี้มีข่าวมากมายที่นำเสนอมาให้ผู้รับชมได้ทำการติดตามกัน มากเพิ่มขึ้นจนทำเอากระแสของสองสาวอย่าง ใบเฟิร์นและใหม่ ดาวิกา มีความโด่งดังเป็นอย่างมาก จนทำเอาฉุดกันอยู่เลยก็ว่าได้

 

เพราะเช่นนั้นเรื่องดารานักแสดงของคนภายในวงการบันเทิงที่พูดถึงกันเดี๋ยวนี้ ก็ต้องเป็นคู่จิ้นอย่างใหม่ ดาวิกา พร้อมกับใบเฟิร์น ที่มีผู้คนให้ความสนใจและคอยติดตามกระแส เป็นอย่างยิ่ง