ข่าวบันเทิง หยก ธัญกันต์ พร้อมกับความรักที่จบแบบไม่สมประสงค์

สำหรับดารานักแสดงส่วนมาก ค่อนข้างต้องการให้ตนเองมีชีวิตที่สมบูรณ์ และปัจจัยสำคัญที่เรามองเห็นผ่านทางด้านดารานักแสดง นั่นก็คือ ความสามารถและผลงานชิ้นสำคัญ ที่น่าติดตามของพวกเขา จนกระทั่งทำเอาเกิดข่าวการติดตาม ส่วนใหญ่จะผ่านสื่ออย่างข่าวบันเทิง ภายในรูปแบบต่าง ๆ ในปัจจุบันนี้ และข่าวบันเทิงที่มีผู้ติดตามล่าสุด อย่างข่าวบันเทิง หยก ธัญกันต์ ตัวละครสาวหน้าตาดี ดีกรีนางร้ายมากฝีมือ ที่ตอนนี้ต้องเสียใจ กับความรักที่ไม่สมหวัง แต่ช้านานมากถึง 6 ปี
 
และดูเหมือนว่าในตอนนี้ ความเสียใจของ หยก ธัญกันต์ จะทำเอาแฟน ๆ คลับของเธอ ต้องอินและรู้สึกทุกข์ร้อน กับความร้องที่จบแบบไม่สวย ทั้ง ๆ ที่คบกันมาอย่างช้านานมากถึง 6 ปีเต็ม สุดท้ายถ้าจะจบลงก็ขอให้จบแบบดี ๆ แต่ว่าที่เห็นภายในตอนนี้ หยก ธัญกันต์ กลับให้คำตอบที่ว่า ทางด้านฝ่ายชายอย่าง แอมป์ กลับเลิกเธอก่อน และต่อว่าเธอ กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าตกใจอย่างมาก ถ้าเป็นจริงก็ย่อมที่จะเห็นใจ หยก เนื่องจากเมื่อถูกบอกเลิกก่อนอย่างนี้ เป็นใครก็ต้องเสียใจอย่างมากเหมือน ๆ กัน ต่อถือได้ว่าความเจ็บปวดภายในครั้งนี้ จะเป็นเหตุให้เธอเข้มแข็งขึ้นกว่าเดิม ภายในเมื่อสิ่งเลวร้ายได้ผ่านพ้นเธอไป กาลเวลาจะช่วยทำให้ หยก ได้พัฒนาจิตใจของตัวเอง จนกระทั่งดีขึ้นได้ภายในที่สุด
 
สำหรับแฟน ๆ ที่เป็นแฟนคลับของ หยก ธัญกันต์ เมื่อได้ติดตามข่าวบันเทิง หยก ธัญกันต์แล้ว ก็คงจะรู้สึกเสียใจ และโกรธแค้นตัวแสดงหนุ่มอย่าง แอมป์ แทนหยก ถึงขนาดมีการเข้าไปต่อว่าทอในไอจี แอมป์ แต่ว่าทางด้านแอมป์ภายในตอนนี้  ก็อาจจะรู้สึกเสียใจไม่แพ้กัน