เมื่ออยากได้รูปดารา คว้าไขว่กันได้ที่โลกโซเชี่ยวเน็ตเวิค

รูปดารา มีให้เจออยู่หน้าเว็บไซต์ทั่วไป ซึ่งเราสามารถค้นหากันได้ง่าย  ๆ แต่เพื่อเจ้าของรูปถ่ายก็ยังคงมีตัวตน พร้อมกับต้องการที่จะให้ภาพ ๆ นั้นเป็นสิทธิของเขาโดยตรงนั่นเอง ดังนั้นแล้ว หากมีการแสวงหา หรือว่าต้องการนำรูปเหล่าดารา ไปใช้แบบเป็นทางการ ก็ควรที่จะตรวจสอบพร้อมกับดูให้ถี่ถ้วนก่อนว่า รูปถ่ายเหล่านั้นมีการนำไปใช้งาน แบบเป็นทางการหรือว่าเฉพาะทางได้หรือเปล่า เพื่อจะไม่โดนหรือว่าละเมิดลิขสิทธิ์ใครโดยตรง
 
ถ้าเป็นไปได้ การแสวงหาได้อย่างง่าย ๆ ค้นไม่พ้นไปจากการแสวงหาบน google ซึ่งการระบุชื่อหรือว่าศิลปินนักแสดง อาจจะทำให้สามารถค้นพบได้ง่ายมากเพิ่มขึ้น แต่ถ้าหากว่าเป็นแกลอรีหรือว่าแหล่งรวบรวมรูปดาราทั่วฟ้าประเทศไทยไว้ทั้งหมด ก็อาจจะต้องทำการแสวงหารูปดาราบางคนที่คุณต้องการ ซึ่งภายในส่วนของการให้บริการรูปดาราทั่วฟ้าประเทศไทยในปัจจุบัน นับได้ว่าเป็นสิ่งที่ดูเหมือนว่าง่ายขึ้น สามารถทำการแสวงหาได้สะดวกยิ่งขึ้น เนื่องจากเหล่าดาราส่วนมาก มักมีการอัพเดตผลงานของตัวเองกันมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน จนทำให้สามารถเข้าถึงแฟนคลับได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม พร้อมกับดูเหมือนจะดียิ่งกว่าสมัยก่อน ซึ่งเว็บไซต์หลากหลายเว็บไซต์ในปัจจุบัน มักให้บริการเกี่ยวกับรูปเหล่าดาราซุปเปอร์สตาร์น้อยใหญ่ ซึ่งถ้าหากว่าได้ชื่อว่าเป็นแหล่งเก็บรูปดารา ก็มักมีรูปดาราภายในประเทศไทย เกือบครบสมบูรณ์ เพียงแต่บางครั้ง เว็บไซต์บางเว็บไซต์ อาจจะมีการกักเก็บรูปดาราให้เป็นลิขสิทธิ์ของตัวเองโดยเฉพาะ
 
ขณะแหล่งรูปยังคงเป็นที่ต้องการ พร้อมกับมีผู้คนค้นหามากเพิ่มขึ้น ถ้าจะมีการนำรูปดารารูปใดรูปหนึ่งไปใช้ อาจจะต้องมีการติดต่อสอบถาม หรือว่าการให้เครดิตแก่ผู้ครอบครองรูปภาพเป็นสำคัญ เพื่อจะได้ไม่เป็นการละเมิด เพราะบางครั้งรูปดาราที่เราได้พบเห็นตามเว็บไซต์หลากหลาย ก็มิได้ถูกปล่อยออกมาเพื่อให้นำไปใช้กันได้ฟรี ๆ