ข่าวด่วนวันนี้ เมื่อสวนผึ้งรีสอร์ทตกเป็นตำนานไปในที่สุด

และแล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็พังทลายลงไปต่อหน้า ขณะสวนผึ้งรีสอร์ทถูกปิดตัวลงแบบเป็นข่าวทางการ เพราะมีการเข้าตรวจพบว่า สวนผึ้งรีสอร์ทได้ถูกทางกรมธนารักษ์ยกเลิกสัญญาเช่าในทันที เนื่องจากได้มีคำร้องเรียนจากชาวบ้านพื้นที่ใกล้เคียง ว่าทางสวนผึ้งรีสอร์ทได้มีการบุกรุกพื้นที่ โดยได้ทำการสร้างฝายทดน้ำเพื่อกักเก็บน้ำไว้ใช้ในรีสอร์ทของตัวเอง

 
ด้วยเหตุนี้จึงส่งผลทำให้ชาวบ้านส่วนใหญ่ต้องเกิดความทุกข์ร้อนไปตาม ๆ กัน ก็เพราะว่าน้ำนับได้ว่าเป็นปัจจัยหลักๆ ที่ทุกท่านต้องใช้ แต่ทางสวนผึ้งรีสอร์ทแต่กลับทำลักษณะเช่นนี้ กระทั่งส่งผลทำให้เกิดการแปรเปลี่ยนของน้ำไปในที่สุด เมื่อชาวบ้านในบริเวณใกล้เคียงขาดแคลนน้ำ รวมไปถึงทางสวนผึ้งรีสอร์ทยังอาจจะพยายามล่วงล้ำพื้นที่ที่ติดกับภูเขา ซึ่งมีปริมาณไม่น้อยกว่า 10 ไร่ด้วยกัน ซึ่งภายในพื้นที่แถวนี้จะไม่มีการให้เช่าอย่างแน่ๆ และด้วยเหตุผลนี้จึงส่งผลทำให้ทางกรมธนารักษ์อนุมัติเพิกถอนสัญญาเช่าทั้งหมด เนื่องจากทางสวนผึ้งได้ทำผิดเงื่อนไขหลากหลายข้อด้วยกัน ซึ่งปัจจุบันได้มีการสั่งให้รื้อถอนสิ่งปลูกสร้างทั้งหมด โดยจะต้องมีการดำเนินงานให้เสร็จสิ้นใน 90 วันเท่านั้น ซึ่งหลังจากนั้นทางกรมธนารักษ์จะมีการปรับสถานที่ให้คงสภาพดั่งเดิม หรือไม่ก็มีการปลูกสร้างต้นไม้ทดแทน
 
ข่าว
และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของธุรกิจชื่อดัง ซึ่งทางสวนผึ้งรีสอร์ท นับได้ว่าเป็นพื้นที่ที่ผู้เดินทางส่วนใหญ่ต่างรู้จักกันเป็นอย่างยอดเยี่ยม แต่สุดท้ายแล้ววันนี้ก็กลายเป็นตำนานไปภายในที่สุด

ข่าวสด