คุณหมอป้วยแดง ริท เดอะสตาร์ ที่เวลานี้กลายเป็นหมอ

เมื่อได้มีข่าวบันเทิงให้ติดตาม อย่างนักร้องเสียงดี ที่ได้มีการเดินทางหน้าทำตามความฝันของตนเองจนสำเร็จแล้ว เพราะว่าหนุ่ม ริท เดอะสตาร์ จากบ้าน เดอะสตาร์ หลังได้ใช้เวลาเรียนกว่า 6 ปี ภายในคณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งทางหมอริทได้เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย  ทำให้สิ่งที่รอคอยมานานนั้น ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามเหล่าบรรดาแฟนคลับแต่ละคนกันเลย

 

ซึ่งริท เดอะสตาร์ ก็จบคณะแพทย์ได้เป็นที่สำเร็จ พร้อมกับสามารถใช้คำว่า นายแพทย์ นำหน้าชื่อได้อย่างเต็มตัวกันเลย ทำให้ใครต่อใครต่างก็มีการติดตามกับข่าวนี้กันเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ดีใจ กับการศึกษามาถึง 6 ปี ทำให้ประสบผลสำเร็จ ทำเอาพ่อแม่ดีใจไม่ใช่น้อย กับการเรียนในครั้งนี้ แม้ว่าจะไม่ได้เป็นนักร้อง แต่ทางครอบครัวก็ดีใจ กับสิ่งที่ ริท ได้มีการศึกษามาอย่างยาวนาน เป็นเหตุให้กลายเป็นกระแสของข่าวนี้กันเลยก็ว่าได้ หากแฟนคลับแต่ละคนได้มีการติดตามกันมาตั้งแรกเริ่ม ก็คงจะรู้ ริท เดอะสตาร์ มีความพยายามมากน้อยเพียงใด กับการเรียนให้ประสบผลสำเร็จในครั้งนี้ เพราะเช่นนั้น ใครก็ตาม ที่ได้มีการติดตามตั้งแต่เริ่มแรก จากการเรียนของริท ที่ขณะนี้เขาเองประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

 

เพราะเช่นนั้น ริท เดอะสตาร์ ที่ตอนนี้กลับเป็นข่าวที่น่าจับตามอง พร้อมกับน่าติดตามกันเลย ทำให้กลับเป็นข่าวที่น่าสนใจพร้อมกับน่าติดตาม พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย ทำให้กลับเป็นที่น่าจับตามองมิใช่น้อยเลย