เน็ตไอดอลจีน ถูกคนรักหนุ่มทารุณจนอกเกือบระเบิด

ขณะได้มีการรายงาน ว่าโลกโซเชียลเมืองจีน กำลังเกิดกระแสวิจารณ์อย่างรุนแรงมาก ภายหลังจากที่ วังลุ่ยเอ๋อร์ 23 ปี เป็นเน็ตตไอดอลประเทศจีน ได้มีการโพสต์ภาพตนเองในสภาพร่างกายบอบช้ำ และมีร่องรายการถูกทำร้าย โดยเผยกันว่า ผู้ที่ได้ลงมือทำร้ายร้างกายเธอนั้น เป็นแฟนหนุ่มที่ได้คบหาดูใจกันนั่นเอง ได้บอกว่า เขาได้มีการต่อยเธออย่างรุนแรง  หลายหน จนเต้าที่เสริมาแทบจะระเบิดกันเลย

 
พร้อมกันนั้น หวังลุ่ยเอ๋อร์ ก็ยังได้มีการฝากข้อความไปถึงคู่รักหนุ่มของเธอ ได้มีการระบุว่า ฉันอยู่กับนายมา 3 ปี ยอมรับว่าตอนแรกฉันเลือกนายเนื่องจากเงินของนาย แต่ในช่วงเวลา 3 ปี ที่ผ่านมานายเริ่มทำไม่ดี ทำร้ายทุบตี แต่ว่าฉันเองก็ทนมาได้นาน  ซึ่ง เน็ตไอดอลจีน ที่ได้มีการโพสต์ภาพรูปนี้เกิดขึ้นผ่านทางonline ทำให้กลายเป็นข่าวโด่งดังดังกันเลยก็ว่าได้ เพราะเช่นนั้นข่าวนี้ จึงเป็นข่าวที่ตอบโจทย์ทางด้านสังคมได้เป็นอย่างดี จนกระทั่งคืนวันสุดท้าย เธอได้ถูกทำร้ายอย่างรุนแรง จนทำให้หน้กอกเกือบระเบิด ทำเอาหญิงสาวคนนี้ เจ็บทั้งกายพร้อมทั้งจิตใจกันเลย  จนเป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวสารที่เห็นผ่านทางโลกโซเชียลกันเลยก็ว่าได้
 
เน็ตไอดอลจีน
เพราะเช่นนั้น เน็ตไอดอลจีน ที่กลายเป็นข่าวในตอนนี้ ใครๆ ก็จับตาจ้องมองเป็นอย่างมากมาย ทำให้ใครต่อใคร ก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย เน็ตไอดอลจีน โดยเฉพาะแฟนคลับของเธอที่คอยเกาะติดเธอมานานกันแล้ว ต่างก็ให้กำลังใจเธอกันเป็นปริมาณมาก กับเหตุการณ์ที่ขึ้นในครั้งนี้