พีช พชร คือมือที่ 3 ความรักสุภัสราเลิกรากับแฟน

เมื่อได้ถูกโยงว่าเป็นมือที่ 3 ทำเอาความรักของสาวเก้า สุภันสรา พร้อมกับแฟนหนุ่ม พีช  พชร หลังจากทั้งคู่ได้สนิทสนมกัน และไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยพีช พชรๆ ซึ่งล่าสุดในงาน โปเตโต้ คอร์เนอร์ สาขา สยามพารากอน ชั้นG ศูนย์การค้าสยามพารากอน หนุ่มพีช ก็ได้มีการออกมาทำการปฏิเสธ และมีการยืนยันว่า ไม่มีความสัมพันธ์ว่าเป็นเพียงเพื่อนกันเพียงแค่นั้น ทำให้แฟน ๆ แต่ละคนเมื่อได้มีการติดตามข่าวนี้ ก็ต้องการจะรู้ความจริงต่าง ๆ กันนั่นเอง

 

ถือได้ว่าพีช  พชร มักจะมีข่าวออกมาอยู่เสมอ เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมาก ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย โดยล่าสุด ที่มีประเด็นเก้า สุภัสนรา คนที่ได้มีการโยงว่าเขาเป็นมือที่ 3 จริง ๆ แล้วเรื่องนี้ถ้าได้มีการพูดตรง ๆ พีชก็ชอบน้องเก้า ผมก็ต้องจีบไปแล้ว ซึ่งได้อยู่กับน้องภายในกองถ่านมา 3 -4 ปี ผมไม่มานั่งรอหรอก ซึ่งข่าวนี้ทำเอาพีช  พชรต้องมีการออกมาพูด ทั้งที่ทุกเรื่องไม่เป็นข้อเท็จจริงเลย เป็นเหตุให้เกิดความเสื่อมเสียเป็นอย่างมาก  ซึ่งก็ได้มีการยืนยันว่าไม่ได้เป็นมือที่3 ใครเป็นอันขาด

 

เพราะเช่นนั้น พีช  พชร จึงออกมาพูด ก็เป็นเหตุให้เหล่าบรรดาแฟนคลับแต่ละคน ต่างก็ยังติดตามชิ้นงานของเขากันอยู่ ถึงแม้จะมีข่าวนี้ออกมาก็ตาม แต่ก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าว ๆ ต่าง ๆ เหมือนกัน และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวบันเทิง ที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกข่าวหนึ่งกันเลย