ปู ไปรยา สาวเดินพรมแดงที่มีความสง่า ข้างในงาน Golden Globes Awards 2017

ปู ไปรยา เป็นดาราที่มีความสามารถ และน่าสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเหล่าบรรดาแฟนคลับแต่ละคนสนใจไปกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าเป็นการกินเตอร์แบบเต็มตัวของนักแสดงสาวท่านนี้กันเลย ที่ยกเว้นได้มีการเซ็นสัญญาเข้ากับทางเอเจนซีชื่อก้องโลกอย่าง Society Management ก็ยังได้มีโอกาสไปเข้าร่วมงานประกาศของรางวัลในระดับโลกอย่างกว้างขวาง ทำให้แฟน ๆ ต่างก็มีการไล่ตามกันอย่างหนาแน่น จนกลายเป็นข่าวที่ขึ้นชื่อโด่งดัง

 

นับได้ว่าปู ไปรยา เป็นดาราที่มีความโดดเด่น และน่าสนใจ ซึ่งเป็นสาว หวานสุดลุคเปรี้ยว แซ่บ เผ็ดร้อน โดยสาวปู ได้มีการสวมชุดเดรส เกาะอกผ้าลูกสีขาว จากทาง Ashi Studio Couture ซึ่งให้ลุคดูสวยและมีสง่าเป็นอย่างมาก ชวนทำให้ฝัน และมีความโรแมนติกมาก ๆ พร้อมกับคลัทซ์สีขาวแมทซ์เข้าชุดกันอีกด้วย โดยมีรองเท้าสวย ๆ จากไฮแบรนด์อย่าง Jimmy Choo ในส่วนของเครื่องประดับก็มีความสวยปังไม่แพ้กันเลย ยิ่งเป็นเครื่องเพชรจากแบรนด์ไทย ยิ่งจะมีเสน่ห์และเปลี่ยนลุคได้ดีกันเลย สำหรับสาวดาราท่านนี้ ที่เต็มไปด้วยสาวเซ็กซีที่ใครๆ ต้องติดตามกับผลงานของเขานั่นเอง

 

เพราะฉะนั้น ปู ไปรยา ได้มีการโกอินเตอร์ในต่างประเทศ ทำให้กลายเป็นสิ่งที่น่าจับตาเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดพร้อมกับการติดตามกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวสารบันเทิงที่กำลังเป็นที่น่าสนใจและน่าติดตากันอย่างกว้างขวาง จนกลายเป็นดาราที่มีชื่อเสียงอย่างเห็นได้ชัดเจน