หมาก ปริญ กับหนังดราม่าสุดฮอต ละครคลื่นชีวิต

เมื่อได้มีข่าวบันเทิงออกมา พร้อมกับพระเอกหนุ่มหล่อ อย่าง หมาก ปริญ ที่ได้มีการควงนางเอกสาวงามอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ภายในละครดราม่าสุดแซ่บ พร้อมกับละครคลื่นชีวิต ของผู้จัดรุ่นใหญ่ที่มีอุปนิสัยดี  ซึ่งภายในครั้งนี้ก็ได้มีผู้กำกับคู่ใจอย่าง พี่แอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งงที่ได้มีการกำกับละครเรื่องไหน ก็จะสามารถทำให้คนดูทั่วประเทศกันเลย และในครั้งนี้ก็ยังได้มีศิลปินมากมายที่มีความสามารถมาร่วมสร้างสีสันกันอีกด้วย

 

นับได้ว่าหมาก ปริญ เป็นศิลปินที่มีความสามารถ ที่มีชิ้นงานออกมาให้ไล่ตามกันอยู่เสมอ ซึ่งจะเล่นเป็นพระเอกแต่เพียงอย่างเดียว เป็นเหตุให้เหล่าแฟนคลับแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ เมื่อได้เล่นภาพยนตร์เรื่องนี้กันด้วยล่ะก็ ยิ่งเป็นเหตุให้คอละครแต่ละคนให้การตอบรับเป็นอย่างยิ่ง จนเป็นเหตุให้กลายเป็นประเด็นที่มีความโด่งดังกันเลย เพราะว่าละครเรื่องนี้ ที่จะเล่นคู่กับญาญ่า  เพราะว่าบทละครเรื่องนี้ กลับเป็นละครที่ใครก็ตาม ต่างก็จับตาจ้องมองเป็นอย่างมาก ทำให้มีแฟนคลับให้การตอบรับเป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นละครเรื่องใหม่เรื่องนี้ ที่มีศิลปินมากมาย เป็นเหตุให้กลายเป็นละครที่กำลังทำเอาแฟนคลับอยากจะติดตามกันมากยิ่งขึ้น นางเอกสาวสวย และพระเอกหนุ่มหล่อนั่นเอง

 

เพราะฉะนั้นนักแสดง หมาก ปริญ เมื่อได้มีชิ้นงานเปิดตัวละครมาใหม่ ก็เป็นเหตุให้เหล่าแฟนคลับต่างก็เพลิดเพลินไปเข้ากับการไล่ตามข่าวบันเทิงกันมากยิ่งขึ้น และนี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าติดตามกันอย่างกว้างขวาง