จีชางอุค (Ji Chang Wook) มาเที่ยวประเทศไทยเฉลิมฉลองปีใหม่ ก่อนจะมามิตติ่ง

เมื่อได้มีข่าวบันเทิง จีชางอุค (Ji Chang Wook) ออกมาทำให้กลับเป็นจุดเด่นในวงการบันเทิงกันเลย ทำให้กลับเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างสูง ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ซึ่งพระเอกหนุ่ม เกาหลี จีชางอุค ที่เป็นเจ้าของบทบาทบอดี้การ์ดกล้ามล้ำสุดหล่อ ในซีรีส์แอคชั่นสุดฮิต ซึ่งปัจจุบันเมื่อในช่วงวันหยุดยาว ของเทศกาลที่ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2017 ที่ผ่านมานี้นี่เอง เขาได้มีการเจาะลงเลือกพาครอบครัวมาท่องเที่ยวกันแบบส่วนตัว พร้อมร่วมเคาท์ดาวน์เข้าสู่ปีไก่ ที่ไทยแลนด์แดนสยามของเรานั่นเอง

 

ถือได้ว่าจีชางอุค (Ji Chang Wook) ได้เดินทางมาท่องเที่ยวที่เมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นวัดพระแก้ว พัทยา ซึ่งหนุ่มเกาหลีท่านนี้ชื่นชอบเป็นอย่างมากมาย จึงได้มีการจัดทริปมาเที่ยวในประเทศไทย เรียกได้ว่าแฟนคลับชาวไทยต่างก็ตาม ๆ กันไปดูกันเลย เมื่อได้รู้ว่าได้มาเมืองไทย เมื่อแฟนคลับแต่ละคนได้มีการติดตามข้อมูลข่าวสารต่างก็ให้ความสนใจกันเป็นอย่างสูง จนกลับเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย ซึ่งแฟน ๆ คนไทย คิดว่ามาเล่นคอนเสิร์ฟ เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต่งก็จับตามองกันอย่างมากกันเลย

 

เพราะเช่นนั้นหนุ่มเกาหลี จีชางอุค (Ji Chang Wook) จึงกลับเป็นที่ฮือฮาของคนไทย ที่ได้มาเที่ยวในประเทศ ตามสถานที่ต่าง ๆ ทำให้กลับเป็นจุดเด่นกันเลย และจะมีคอนเสิร์ตให้ติดตามกันอย่างแน่นอน และยังจะมีมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้นกันอีกด้วย เป็นเหตุให้แฟน ๆ ได้ฟินกันถ้วนหน้าเลย