ขวัญ อุษามณี กับ กอล์ฟ ที่แฮปปี้มีความสุขกับรักครั้งนี้

ขวัญ อุษามณี  เป็นศิลปินสาวสวย ที่มีผลงานออกมาหลากหลายผลงานด้วยกัน ทำให้แฟนคลับแต่ละคนก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ ยิ่งช่วงนี้มีข่าวสารออกมา เปิดไฟเขียวแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้ามีข่าวออกมาว่าคุณแม่ของขวัญ ไม่ค่อยมีความสุขกับสิ่งที่ลูกสาวมาคบพร้อมทั้งดูใจอดีตเคยรักอย่างหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ แต่ก็ดูท่าว่าฝ่ายผู้ชายจะใช้ความดีฝ่าเข้าหาคุณแม่ได้ประสบความสำเร็จ เนื่องจากช่วงหลังมานี้เห็นภาพสาวขวัญ และคุณแม่ พร้อมทั้งมีหนุ่มกอล์ฟ ควงกันไปทำบุญกัน ร่วมกันถ่ายรูปหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส่กันอยู่บ่อย ๆ

 

ซึ่งล่าสุดขวัญ อุษามณี งานนี้ทางเจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจพร้อมกับมีการอัพเดทข่าวดีที่หลากหลายคนตามลุ้นกันเช่นกัน โดยข่าวบันเทิงข่าวนี้ ตกเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ให้ความสนใจไปกับการติดตามกันเลย จนในขณะนี้เมื่อได้มีข่าวบันเทิงเกี่ยวกับดาราแต่ละคน ต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย ยิ่งเป็นข่าวของสาวขวัญด้วยล่ะก็ ยิ่งจะต้องไม่พลาดกับการไล่ตาม ทำให้กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมา ซึ่งแต่ก่อนหนุ่มกอล์ฟ ดูเหมือนไม่ถูกใจแม่ขวัญ แต่เวลานี้ ก็สามารถเข้ากับครอบครัวกันได้แล้ว ไม่ว่าจะไปที่ใด ก็จะเห็นควงคู่กันอยู่เป็นประจำกันเลย

 

เพราะเช่นนั้น ขวัญ อุษามณี กับ กอล์ฟ ก็ตกเป็นคู่รักที่น่าจับตามองกันมากที่สุด เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต่างก็ให้ความสนใจไปกับการติดตาม เมื่อเขาทั้งสองได้มีการออกงานไปด้วยกันอยู่บ่อย ๆ ไม่ว่าจะไปทำบุญ หรือไปเที่ยวก็จะเห็นกันอยู่เสมอเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวบันเทิงที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตาม