แตงโม นิดา เห่อบุตรสาว ต่อเติมบ้านให้บุตร

แตงโม นิดา กลายเป็นแม่ลูกอ่อนที่มีการเห่อลูกกันแบบสุด ๆ กันเลย เพราะว่าสาวแตงโม นิดา หลังจากที่ได้รับลูกสาวของเพื่อน ๆ มาเป็นบุตรบุญธรรม โดยได้มีการตั้งชื่อว่าน้องอีสเตอร์ ซึ่งขณะนี้มีอายุได้ 1 เดือนกว่าแล้ว เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าวนี้กันเลย  จนใครก็สนใจกันอย่างมากมายเช่นเดียวกัน

 
แตงโม นิดา
ถือได้ว่าแตงโม นิดา เป็นดาราสาว ที่มีผลงานออกมาหลากหลายผลงานด้วยกัน แต่ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยมีชิ้นงานออกมาให้เห็นแต่ได้มีข่าวออกมากับการมีลูกอ่อน จนผู้สื่อข่าวต่างก็ถามคำถามกันอย่างมากมาย กับลูกที่จะมีการเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยแค่ไหน ซึ่งเธอเองก็ได้มีการบอกว่า เปลี่ยน เพราะว่าเด็กไม่สามารถที่จะพูดได้ เราจะต้องเล่นเกมทายใจ เราจึงต้องมีความอดทนกับการหาสาเหตุทีเกิดขึ้น คอยสังเกตตลอดเวลา และจะต้องเป็นคุณแม่ที่ดีเช่นกัน  เมื่อแฟนคลับต่างได้ยินคำตอบนี้ ต่างก็ดีใจ เป็นอย่างมาก ซึ่งบุตรบุญธรรมของแตงโมคนนี้ แตงโมรักมาก คอยดูแลพร้อมทั้งเอาใจกันเป็นอย่างดี เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งทีน่าสนใจ  เพราะว่าแฟนคลับแต่ละคนที่กำลังเกาะติดข่าวบันเทิงของแตงโม จนตอนนี้ ตกเป็นคุณแม่ไปแล้ว
 
เพราะเช่นนั้น แตงโม นิดา ถึงแม้จะห่างหายไปจากวงการ แต่ก็มีแฟนคลับเกาะติดผลงานกันอย่างมากมายมาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ จนเป็นเหตุให้แฟน ๆ  ต้องตะลึกกับการถ่ายแบบเซ็กซี่ของแตกโม และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวบันเทิงที่น่าสนใจอีกข่าวหนึ่งที่เป็นเหตุให้ผู้คนทั่วไปต่างก็เกาะติด