ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ และงานแต่งงานที่แสนอบอุ่น แต่น่าเสียดายตุ๊กกี้ไม่ต้องการมีลูก

เมื่อ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ได้ครองรักกันมานาน 13 ปี ซึ่งล่าสุดได้มีการเข้าพิธีสมรสกันอย่างสุดชื่น เพราะว่าศิลปินท่านนี้ โดยทั้งคู่ได้มีการจัดงานวิวาห์ที่บ้านเกิดของสาวตุ๊กกี้ อำเภอ วังสามหมอ จังหวัด อุดรธานี และต่อจากนั้นได้มีพิธีแต่งงานไทยกันไปแล้ว ซึ่งสาวตุ๊กกี้จะมาจัดปาร์ตี้อีกครั้ง ที่สบาย ๆ บาร์ ร้านบุฟเฟต์ กับหนุ่มบูบู้กันนั่นเอง  ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

 
นับได้ว่าบรรยากาศในงานแต่งตุ๊กกี้ สุดารัตน์ มีสไตล์แบบน่ารัก อบอุ่น งานทั้งงานสาวตุ๊กกี้ แทบจะลงมือทำทุกรายละเอียดด้วยตัวเอง และมีการบอกเลยว่า เป็นงานที่ทำด้วยมือของครอบครัวเจ้าสาวแบบล้วน ๆ แถมงานก็ยังมีการออกมาให้ทั้งคู่มีความหรูหรา พร้อมทั้งน่ารักอย่างมากมาย แต่อีกหนึ่งเรื่องที่น่าเสียดาย คือ คงจะไม่สามารถเห็นทายาทของทั้งคู่ได้ เพราะว่าตุ๊กกี้ สุดารัตน์ เคยลั่นวาไว้ว่า ไม่อยากมีลูก เพราะว่าไม่มั่นใจว่าตนเองจะเป็นแม่ที่ดีได้ ไม่มีเวลาให้ลูก ทำให้นักข่าวหลากหลายคนต่างก็ทำการไล่ตามกับข่าวนี้กันอย่างมากมาย  เพื่อจะมีการนำเสนอข่าวให้ผู้คนทั่วไปได้มีการเกาะติดกันนั่นเอง เพราะเช่นนั้นข่าวนี้จึงตกเป็นข่าวที่น่าสนใจอีกข่าวหนึ่งกันเลยก็ว่าได้
 
ตุ๊กกี้ สุดารัตน์
เพราะเช่นนั้น ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ที่เป็นทั้งดาราดาวตลก ก็กลับตกเป็นขวัญใจของแฟนคลับเช่นเดียว จนเป็นเหตุให้มีแฟนคลับต่างก็ไล่ตามข่าวบันเทิงกันอยู่ตลอด  และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวบันเทิงที่น่าสนใจของเหล่าศิลปินนักแสดง สาว ตุ๊กกี้ จนมีชิ้นงานออกมาให้เกาะติดกันอย่างท่วมท้น