พิงค์ ศิลปินนักร้องสาวสวยที่ถ่ายรูปแก้ผ้าลงอินสตาแกรม

พิงค์ นักร้องสาวสวย ที่ได้ร้องเพลงดัง Just Like Fire ได้มีการประกาศว่าได้ท้องลูกคนที่สอง กับสามี แครี่ ฮาร์ต เมื่อในเดือนก่อน จนในล่าสุดนักร้องสาวได้มีการลงรูปแก้ผ้าลงทางอินสตาแกรม ภายในวันอังคารที่ผ่านมา ได้มีการโชว์หน้าท้องที่มีลักษณะใหญ่และนูนขึ้น เป็นการคอนเฟิร์มว่าตนเองได้ท้องจริง ทำให้ข่าวบันเทิงนี้กลับเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก  และไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย

 
นักร้อง พิงค์
นับได้ว่า พิงค์ ได้มีการออกมาเปลือยอกที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูซ่อนอยู่กันนั่นเอง คือมีมือเล็ก ๆ ที่กำลังโอมกอดนักร้องสาวอยู่ข้างหลัง ซึ่งเป็นมือเจ้าหนูน้อย ลูกสาววัย 5 ปี ส่วนท้องล่าสุดก็ยังไม่ทราบว่าเป็นเพศใด แต่ทางพิงค์ก็หวังว่าเธออาจจะได้ลูกชาย ส่วนทางสามีก็ออกมาพูดว่า พวกเราได้ลูกผู้หญิงมาแล้ว ก็อยากจะได้ลูกผู้ชาย เพิ่มอีกคน เพราะแฟนคลับของศิลปินสาวท่านนี้ ต่างก็ให้ความสนใจและคอยติดตามข่าวสารกันอย่างมากมายกันเลยก็ว่าได้ เพราะเช่นนั้นข่าวบันเทิงข่าวนี้ จึงเป็นจุดเด่นกันเลย กับเรื่องราวความน่ารักของเธอ และลูกน้อยที่แสนจะน่ารักน่าเอ็นดู  จนทำให้สื่อทางออนไลน์ต่างก็จับตาจ้องมองเป็นอย่างมองไม่ใช่น้อยเลย ทำให้กลายเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติด
 
เพราะฉะนั้นพิงค์ จึงเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง พร้อมกับโด่งดังในต่างประเทศ ทำให้กลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่งกันเลย ทำในโลกออนไลน์ต่างก็มีการติดตามข้อมูลข่าวสารกันตั้งแต่แรกเริ่มกันเลยก็ว่าได้  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงอีกข่าวหนึ่ง