วาววา ณิชารีย์ ผู้แสดงละครเรื่องกุหลาบตัดเพชร

วาววา ณิชารีย์ เมื่อได้มีการรับเล่นละคร กุหลาบตัดเพชร ทำให้กลายเป็นผลงานที่มีความเด่นเป็นอย่างยิ่ง ทำให้แฟน ๆ ละครต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งเธอเองได้รับบาทที่น่าสนใจทำให้เธอชื่นชอบกับบทบาทนี้เป็นอย่างยิ่ง เมื่อได้มีการเล่นละครเรื่องนี้ ทำเอาเธอต้องมีการซ้อมกันอย่างหนัก สำหรับละครบู๊เรื่องนี้

 

นับได้ว่า วาววา ณิชารีย์ เป็นดาราที่มีความสามารถ ไม่ว่าจะรับบทละครเรื่องใด ต่างก็ให้ความสำคัญกับตัวละครนั้น ๆ สำหรับละครเรื่องนี้ มีนักแสดงหลากหลายท่านด้วย ซึ่งพี่ชายของวาวาที่ได้มีการพลัดพรากกันในสมัยเด็ก ๆ เพราะว่าพ่อแม่ถูกฆ่าตาย ทำให้ต้องมีการปิดปังตัวเอง เพื่อความปลอดภัยพร้อมกับมีการตามหาคนฆ่าพ่อแม่ ซึ่งแจ็ค เมธัสที่ได้รับบทเป็นพี่ชายของวาววา ทำให้รู้สึกว่า เมื่อได้เล่นละครด้วยกัน ก็ทำให้สร้างเสียงหัวเราะภายในกองถ่าย ทำให้ดาราแต่ละคนเมื่อได้เล่นแล้วก็ต้องรู้สึกอินไปกับบทละครต่าง ๆ ที่ได้เล่น เพราะนักแสดงสาวท่านนี้ มักมีผู้คนให้การตอบรับเป็นอย่างมาก ถ้าได้ผลงานละครเมื่อใด ก็ย่อมต้องติดตามกันเลยก็ว่าได้ จึงทำให้ละครเรื่องนี้ กำลังมีชื่อเสียงเช่นกัน

 

ดังนั้น วาววา ณิชารีย์ จึงกลายเป็นดาราที่มีการจับตามองกันเป็นอย่างยิ่ง ทำให้กลายเป็นจุดเด่นกันเลย พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นละครที่มีคุณภาพที่มีดารามากมายให้ความสนใจกับการรับบทบาทละครเรื่องนี้