แจ็ค เมธัส พร้อมกับการแสดงละคร กุหลายตัดเพชร ที่เป็นงานน่าเกาะติด

แจ็ค เมธัส เป็นศิลปินอีกคนหนึ่งที่ทำให้แฟน ๆ แต่ละคนต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการรับชมละคร กุหลายตัดเพชร ที่เตรียมฟินกันไปตาม ๆ กัน กับคู่รักแบบดราม่า แจ็ค ที่ได้มีการเผลอใจหอมแก้ว มิ้นท ภัทรศยา ที่ได้มีการหลบฝน เป็นเหตุให้แฟน ๆ แต่ละคนชื่นชอบในผลงานการแสดงของเขาเป็นอย่างมากมาย ยิ่งเป็นฉากนี้ด้วยล่ะก็ ยิ่งเป็นเหตุให้ผู้ชมหลากหลายคนต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย

 

เพราะว่าแจ็ค เมธัส ที่ได้มารับฉากที่ พิมพ์ชล กำลังจะมีการกลับบ้านแต่รถเสีย ทางหมอนภดล จึงได้มีการออกมาอาสาทำการขับไปส่ง แต่ภายในระหว่างนั้น เกิดฝนตกพร้อมทั้งต้องมีการหลบฝน เป็นเหตุให้อากาศเป็นใจ มีเสียงฟ้าร้อง เป็นเหตุให้พิมพ์ชลเกิดความกลัวเสียงฟ้าร้องดังกล่าว เป็นเหตุให้หมดไม่อาจจะห้าใจที่จะหอมแก้วได้ เป็นเหตุให้การทำงานภายในฉากนี้ ทางผู้จัด ต้อง จุลวุฒิ ทางค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด ได้มีการยกกองไปเก็บภาพอากาศบริเวณริมถนน พร้อมทั้งสั่งรถดับเพลิงมาทำการพ่นน้ำ เพื่อที่จะเป็นการสร้างความโรแมนติกของการทำงานภายในฉากนี้ ที่ศิลปินอย่างมิ้นท์ กับแจ็ค ได้มีแรงกดดัน พร้อมกับการขับรถมอไซต์ไม่เป็นแต่ทั้งคู่ก็ได้มีการฝึกซ้อมมาเป็นอย่างดี พร้อมทั้งไม่มีใครเกิดความท้อแต่เช่นใด

 

เพราะเช่นนั้น แจ็ค เมธัส เมื่อได้มีการมารับบทบาทเป็นหมอนภดล ที่เป็นหมดดัง ซึ่งละครเรื่องนี้มีการฉายทางช่องสถานีช่อง 3 วันศุกร์ – วันอาทิตย์ ภายในละครกุหลาบตัดเพชร