ตูน บอดี้สแลม กับการวิ่งถึงจุดหมายปลายทางภายใน 10 ปิดยอดได้ 63 ล้านบาท ช่วยโรงพยาบาลบางสะพาน

เมื่อ ตูน บอดี้สแลม ได้มีการจัดกิจกรรมวิ่งการกุศล  ก้าวคนละก้าว เพื่อเป็นการระดมทุนมอบเงินให้กับโรงพยาบาลสะพาน ที่จะมีการซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ภายในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยในตลอดเส้นทางในการวิ่งนั้น ก็ได้มีเหล่าดารานักแสดง และมีประชาชนทั่วไปต่างก็ร่วมแสดงความยินดีภายในครั้งนี้กันเช่นกัน เป็นเหตุให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจ เป็นเหตุให้ใครต่อใคร ต่างไม่พลาดกับการติดตามข่าวนี้กันเลยก็ว่าได้  จนกลับเป็นที่น่าสนใจ

 
ตูน บอดี้สแลม
ถือได้ว่าตูน บอดี้สแลม ถือเป็นศิลปินที่มีคุณภาพอีกคนหนึ่งที่ทำให้ให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็เกาะติดกับกิจกรรมที่ได้มีการจัดขึ้น โดยใช้เวลาเพียงแค่ 10 วัน ที่จะมีการวิ่งไปถึงประจบคีรีขันธ์แต่ทางเขาเองได้ออกมาพูดว่า ไม่ได้มีการอวดแต่เช่นใด เพียงแค่อยากจะช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนจริง ๆ เป็นเหตุให้ผู้ไล่ตามแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกันเลย ซึ่งได้รับบริจาคเป็นจำนวนเงิน 63 ล้านบาท พร้อมกับมีการเปิดใจกับการขอบคุณชาวไทยทั้งประเทศที่ได้ร่วมบริจาคในครั้งนี้ เป็นเหตุให้มีเงินช่วยเหลือโรงพยาบาลบางสะพาน  จนตกเป็นสิ่งที่น่าดีใจเป็นอย่างมาก ดังนั้น ตูน ไม่ได้มีการหวังผลตอบแทนแต่เช่นใด เพียงแค่อยากจะทำการช่วยเหลือให้ผู้ที่เดือดร้อนจริง ๆ
 
เพราะเช่นนั้น ตูน บอดี้สแลม จึงได้มีประชาชนทั่วไปต่างก็ทำการไล่ตามกับการรับบริจาคเงินเป็นล้าน ทำให้ข่าวนี้เป็นข่าวที่ใครต่อใคร ต่างก็ทำการติดตามกันอย่างท่วมท้นกันเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ ที่กำลังกลับเป็นที่โด่งดังไปทั่ว ตูน บอดี้สแลม ที่สามารถทำให้ศิลปินท่านนี้เป็นนักร้องที่มีประชาชนพูดถึงเป็นอย่างยิ่ง