น็อต อัครณัฐ หลังโลกโซเชียลเกิดความงุนงง พร้อมกับการเจตนาหนีคดีหรือเปล่า

น็อต อัครณัฐ ที่ได้ตกเป็นข่าว กราบรถกู ทำให้กลุ่มคนทั่วไปต่างก็มีการเกาะติดข่าวกันเป็นปริมาณมาก เป็นเหตุให้ทางน็อตตอนนี้ก็ไม่มีงานเข้ามาเลย เมื่อได้มีข่าวว่า น็อตไปบวช ซึ่งหลากหลายคนที่ได้มีการติดตามข่าวสาร ก็เป็นเหตุให้เรื่องนี้ตกเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาก เมื่อดี้คลิปสั่งให้คู่กรณีกราบรถ แถยังมีการตบหน้าอีกหลายครั้งด้วย งานนี้เป็นเหตุให้คดียังอยู่ชั้นศาล แต่ทางหนุ่มน็อต ก็ได้มีการออกมาแถลงข่าวและทำการขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งจะมีการลาบวช เพื่อจะทำการศึกษาพระธรรม

 

แต่ทว่ากระแสข่าวที่มีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น เมื่อหนุ่มน็อต อัครณัฐ ต้องมาทราบข้อกล่าวหา แต่งานนี้น็อตยังบวชอยู่ และไม่ยอมที่จะมาตามศาลนัดแต่ล่าสุดทางเจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ภายในไอจีส่วนตัว กับความเคลื่อนไหวมานานแล้ว น็อตได้ลาสิขาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้มีการบวชเรียนอย่างที่ได้ตั้งใจ และได้มีการลาสิกขาก่อนวันที่จะขออนุญาตไว้กับทางตำรวจ เป็นเวลากว่าหนึ่งเดือน ภายในข้อตกลง ไม่ได้มีการเจตนาหลบหนีตามที่ได้เป็นข่าวอยู่ จากนี้ไปก็จะขอใช้กับชีวิตที่มีความสงบและพร้อมทำตามเงื่อนไขที่ทางศาลได้มีการตกลงไว้ทุกประการ เพราะฉะนั้นข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่ใครๆ ต่างก็จับตาจ้องมองเป็นอย่างมาก กับการไม่พลาดกับข่าวบันเทิงข้อมูลนี้กันเลย

 

ดังนั้น น็อต อัครณัฐ ได้ออกมาเปิดใจ จนเป็นเหตุให้ใคร ๆ ต่างก็ทราบกันดีแล้ว แต่ขณะนี้ก็ยังไม่มีชิ้นงานอะไรออกมา เพราะจากเรื่องราวที่เกิดขึ้น เป็นเหตุให้ได้มีการยกเลิกงานไปหมดแล้ว จนไม่เหลืองานให้เกาะติดกันเลย