โดม เดอะสตาร์ เมื่อข่าวสารลดสถานะพรีน เป็นเพียงพี่น้อง

โดม เดอะสตาร์ ถือได้ว่าเป็นศิลปินที่มีคุณภาพอีกคนหนึ่งกันเลยก็ว่าได้ ที่มีกลุ่มคนให้ความสนใจไปกับการติดตามข่าวบันเทิงกันเลย เมื่อท่านเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการเกาะติดกับข่าวศิลปินท่านนี้กันแล้วล่ะก็  ยิ่งจะไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ เพราะว่าความสัมพันธ์กับสาว พรีน เดอะสตาร์ เหลือเป็นแค่เพียงพี่น้องกันแค่นั้น สำหรับหนุ่มโดม จารุวัฒน์  ได้มีการให้สาเหตุว่า ตนได้มีการทุ่มเทกับเวลาภายในการทำงานพร้อมทั้งการเปิดธรกิจร้านอาหารปิ้งย่างในเดือนมกราคมปีหน้านั่นเอง

 
นับได้ว่าโดม เดอะสตาร์ มักมีผลงานออกมาให้เกาะติดกันอยู่ตลอด แต่เมื่อได้มีข่าวของสาว พรีน เดอะสตาร์ ก็ยิ่งเป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต้องการจะทำการเกาะติดกับข่าวต่าง ๆ กันอย่างมากมายกันเลย ทำให้นักข่าวแต่ละคนต่างก็มีการถามคำถามกับศิลปินท่านนี้ เกี่ยวข้องร้านอาหารที่จะเปิดตัวในเดือนใด พร้อมทั้งทางโดมได้มีการให้สัมภาษณ์ว่า ตัวเองต้องการจะทำการเปิดเดือนพฤศจิกายนแต่ได้มีการเลื่อนออกไป ซึ่งเป็นร้านแบบญี่ปุ่น  ได้มีการทำงานร่วมกับเพื่อน เป็นร้านใหญ่ที่น่าตื่นเต้นพร้อมทั้งเป็นสิ่งแรกที่เราจะได้มีการทำนอกเหนือจากการทำงานในแวดวงบันเทิงกันเลย
 
โดม เดอะสตาร์
ดังนั้น โดม เดอะสตาร์ จึงกลายเป็นที่สิ่งที่แฟนคลับแต่ละคนให้การติดตามกับข่าวบันเทิงต่าง ๆ กันอย่างมากกันเลย จนตกเป็นเรื่องที่น่าสนใจ พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวบันเทิงที่น่าสนใจที่ใครๆ ก็ติดตามนักร้องโดม ท่านนี้กันอย่างแน่นอน  จนเป็นนักร้องที่มีคุณภาพอีกคน