ตุ้ย ธีรภัทร์ กับการทำธุรกิจการค้านั่งแท่นเป็นผู้จัดเมื่อมีข่าวออกมา

ตุ้ย ธีรภัทร์ เป็นดารารุ่นใหญ่ที่มีกลุ่มคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากมาย หลังจากที่ได้มีการยุติภายในการออกอากาศคลื่นซี๊ด ไปได้ไม่นานมากนัก ก็ได้มีข่าวออกมาว่า ตุ้ย ได้มีการจัดเตรียมนั่งแท่นจัดละคร ที่ล่าสุดได้มีโอกาสได้พบเจอหนุ่มตุ้ย โดยทางเจ้าตัวได้มีการออกมาเปิดใจ พร้อมกับทางสื่อกันเกิดขึ้น กับความบังเอิญที่เป็นจังหวะและมีโอกาสที่จะคิดว่าน่าศึกษาดูเหมือนว่าคิวถ่ายทำก็จะเป็นช่วงกลางปีหน้า จึงได้มีเวลาเตรียมตัวกันพอประมาณกันเลย

 

ถือได้ว่าตุ้ย ธีรภัทร์ ยังมีชิ้นงานละครให้ติดตามกันอยู่ ด้วยความสามารถ ภายในการแสดงชิ้นงานออกมาให้โดนใจแก่คนดูหลากหลายคนด้วยกัน สำหรับนักข่าวบางท่านมีการถามว่า ช่วงนี้จะมีการรับงานแสดงมากเพิ่มขึ้น ซึ่งทางเจ้าตัวก็ได้ออกมาพูด พร้อมกับการแสดงก็ยังได้มีคุยกันบ้าง ส่วนใหญ่ก็จะเป็นหนังและละคร ก็คงต้องคอยดูกันต่อไป ภายในส่วนของการแสดงที่เคยได้เรียนไป เป็นสิ่งที่มีความสุข และมีความรู้สึกการแสดงมีเสน่ห์ในตัว และมีความท้าทายอยู่ตลอดเวลา และยังรวมไปถึงงานเพลงด้วย แต่เขาเองถ้าได้มีเวลามากขึ้น ก็อยากจะใช้เวลาอยู่เบื้องหน้ามากเพิ่มขึ้น เป็นสิ่งที่ใจรักและยังมีความสุขกับการทำงานอยู่ข้างหน้า ไม่ว่าจะเป็นการแสดง หรือชิ้นงานเพลงก็ดี ทำให้ตัวเราเองรู้สึกตื่นเต้นได้ทุกเมื่อ

 

ดังนั้น ตุ้ย ธีรภัทร์ จึงกลายเป็นว่ามีผลงานละคร และยังรวมไปถึงเพลงเพราะ ดี ๆ มีคุณภาพให้ผู้ติดตามทุกคนต่างก็เพลิดเพลินไปกับการรับชมข่าวสารต่าง ๆ กันอย่างมากกันเลยก็ว่าได้