เกรท วรินทร ศิลปินหนุ่มที่ได้รับบทที่ดูเมินเฉย ละครคนละขอบฟ้า

เกรท วรินทร เป็นดาราที่มากไปด้วยความสามารถ ทำให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพราะว่าละครคนละขอบฟ้าที่ทางหนุ่ม เกรท ได้มีการรับบทบาทเป็นชินภัทร ที่เป็นนายหัวเลือดร้อน ที่มีความเย็นช้า โมโหร้าย ซึ่งจะมีการต่างจากบทอื่น ๆ ทำให้เจ้าตัวถึงขั้นได้มีการพูดออกมาว่า หลายคนต้องการจะดูการเปลี่ยนลุคจากการใส่สูท เป็นพูดเสียงต่ำ พอมาเรื่องนี้ก็สมหวัง ซึ่งเรื่องนี้ไม่ได้มีการใสสูทเลย แถมต้องมีการตะคอกทุกเมื่อ

 

ถือได้ว่าเกรท วรินทร ที่ได้แสดงละครเรื่องคนละขอบฟ้า ที่ต้องมีการเรียนรู้บทใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ ถือได้ว่าเป็นการทำงานที่ดูมีความท้าทายเป็นอย่างมาก เนื่องจากในตอนที่ได้มีการถ่ายทำ ได้มีการถ่ายคู่กับนางอาย ได้มีการรับบทบาทเป็นท่านกงสุล ที่มีความสุขุมเป็นอย่างมาก แต่ถ้าได้ตัดภาพมาเรื่องนี้แล้วล่ะก็ ดูมีความเลือดร้อน  เมื่อแฟน ๆ ได้มีการไล่ตามกับละครเรื่องนี้ก็ต้องให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นพระเอก เกรท ที่ได้รับบทบาทต่างก็อย่างมาก แต่เขาก็กลับชื่นชอบเข้ากับการเปลี่ยนลุคใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง เพื่อตัวเองฝึกไปในตัวกันเลย

 

ดังนั้น เกรท วรินทร จึงเป็นดาราชายที่มีประชาชนให้ความสนใจพร้อมทั้งจับตามองเป็นอย่างมาก ทำให้กลับเป็นเรื่องที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่ง นั่นก็คือละครคนละขอบฟ้า ที่ในฉากแรกต่างก็มีความประทับใจกับเรื่องนี้ จนต้องไม่พลาดเข้ากับการรับชมกันเลย

Comments are closed.