น้องออเกรซลูกพอเปิ้ล ที่กำลังเป็นข้อมูลบันเทิงดัง

เมื่อได้มีข่าวสารออกมาว่า ได้ลูกสาวที่ชื่อว่า น้องออเกรซ หรือเด็กหญิง ศิรีกร ศิลาชัยทีมีน้ำหนัก 3,190 กรัมกันเลย เวลา 09.09น. ในวันที่ 14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมานี้นี่เอง ที่โรงพยาบาลพระราม9 ได้ตกเป็นข่าวโด่งดังกันเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้ใครต่อใคร ต่างก็มีการติดตามข้อมูลข่าวสารกันอย่างมากมาย กับน้องออเกรซ ที่มีความน่ารัก สดใส และครอบครัวนี้ก็น่ารักทั้งสิ้น ซึ่งเขาเองก็ได้มีลูกน้อยทั้งหมด4 คนร่วมกัน

 

ถือได้ว่าข่าวบันเทิงข้อมูลนี้กลายของน้องออเกรซ ซึ่งตัวคุณแม่และคุณพ่อต่างก็ดีใจเป็นอย่างมากมาย ทางสื่อมวลชลได้ให้เกียรติมาในวันซุปเปอร์มมูนของเรา วันที่น้องออกเกรซได้คลอดออกมา โดยเป็นวิธีการในการผ่าคลอด เพราะน้องจูนเขาเคยผ่านมาก่อนแล้ว ซึ่งฤกษ์นี่คือฤกษ์ที่เราดูกันเอาไว้กับเกจิอาจารย์ที่ได้มีการนับถือกันมาอย่างช้านาน แต่วันผ่าเป็นวันที่คุณหมอกำหนดให้ ซึ่งเราได้มารู้ทีหลัง ซึ่งเป็นวันที่ดีมาก เป็นเหตุให้ข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลย เมื่อได้มีข่าวบันเทิงออกมา เป็นเหตุให้ใคร ๆ ต่างก็มีการติดตมและเหล่าดาราบันเทิงก็ได้มีการทำข่าวสารต่าง ๆ อย่างมากมาย จนทำให้ศิลปินแต่ละคนมาร่วมแสดงความยินดีกันด้วย

 

ดังนั้น น้องออเกรซ เป็นเด็กผู้หญิงที่เป็นเหตุให้พ่อแม่ต่างก็หลงใหลเป็นอย่างมากมาย ซึ่งเมื่อน้องได้มีการเกิดมา เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวสารโด่งดังกันเลย จนเวลานี้ก็มีนักข่าวให้ความสนใจมาทำข่าวกันอย่างกว้างขวาง และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวบันเทิงที่ไม่ควรพลาดเข้ากับการเกาะติด