ข่าวขี่หลังเต่าทะเล ที่ชาวเน็ตประณามชายที่โพสต์รูปถ่าย

เมื่อได้มีสื่อสังคมonlineพากันแสดงความคิดตำหนิการกระทำของนาย ริกกี้ โรเจอร์ส ซึ่ได้มีการโพสต์รูปตนพร้อมทั้งเพื่อน ๆ ขี่หลังเต่าทะเล ที่ชายหาดแห่งหนึ่ง ในเกาะเฟรเซอร์ในทางรัฐควีนส์แลนด์ โดยจะมีรูปนี้ได้ทำการเผยแพร่ทางอินสตาแกรม พร้อมทั้งข้อความที่ทางนาย โรเจอร์สระ ได้ระบุไว้ว่า เป็นการเล่นกระดานโต้คลื่นบนหลังเต่าที่มีความสนุกสนานพร้อมทั้งเพลิดเพลิน เมื่อได้มีภาพออกไปเผยแพร่ นายแมตต์ ไรท์ ช่างถ่ายรูปสัตว์ป่าที่มีชื่อเสียงได้มีการแชร์รูปภาพกันเกิดขึ้น

 

ถือได้ว่าภาพขี่หลังเต่าทะเลได้เผยแพร่ออกไป พร้อมทั้งได้มีการตำหนิว่าหามีสมองแค่เล็กเท่าเมล็ดถั่ว วิธีในการคิดของท่านก็จะไม่งี่เง่าแบบนี้อย่างแน่นอน ช่วยกันแชร์รูปภาพนี้กันออกไป หลังจากนั้นจะต้องมารอดูกันว่าจะมีโทษอย่างร้างกับสองคนนี้ เมื่อเฟสบุ๊กได้ทำการแชร์รูปภาพออกไป เป็นจำนวน 10,000 คน พร้อมทั้งหลากหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นพร้อมทั้งมีการตำหนินายโรเจอร์สทที่ได้ทำหน้าบนเฟสบุ๊กของเขากันโดยตรง เป็นเหตุให้ในเวลาต่อมา ทางหน้าเฟสบุ๊กของเขา ก็ได้มีการถูกล็อคผู้ใช้ไม่ใช่สำหรับไม่ให้เข้าไปในการแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งได้มีการปิดบัญชีผู้ใช้นี้แล้ว เพราะฉะนั้นทำให้ไม่สามารถติดตามได้

 

ดังนั้นข่าว ขี่หลังเต่าทะเล ผ่านทางโลกonline ก็กลายเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญพร้อมทั้งกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจกันไปเลย เมื่อข่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกมา ก็ย่อมจะต้องทำการติดตาม พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าหลงใหลอีกรูปแบบหนึ่งที่ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตาม