ดาราหนุ่มสุดร้อนแรงเช่น ไมค์ พิรัชต์ ที่ควบคู่ทั่งการเป็นนักแสดงดาราพร้อมกับนักร้อง

การเป็นคนที่เต็มไปด้วยหลากหลายฝีไม้ลายมือ ส่งผลทำให้ไมค์ พิรัชต์ ก้าวเข้าสู่วงการได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องแปลก ถ้าไมค์อาจจะก้าวเข้าสู่วงการเพลงได้อย่างยอดเยี่ยมและมีประสิทธิภาพขนาดนี้ เพราะอย่างน้อยไมค์ก็มีดีกรีทางด้านฝีไม้ลายมือที่ล้นเหลือเสียจริง ๆ

 

ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปเมื่อ ไมค์ พิรัชต์ เริ่มก้าวเข้าสู่วงการ โดยเข้ามาเป็นดารานักร้องขวัญใจวัยรุ่นชาวไทยทั่วประเทศ ด้วยรูปร่างหน้าตา ที่ดูแตกต่างพร้อมกับมีเสน่ห์ ทำให้ไมค์ พิรัชต์ ต้องกระโจนเข้าสู่วงการบันเทิงทางด้านการแสดงอีกครั้งในภายหลัง ทำให้เขากลายเป็นศิลปินนักร้อง พร้อมกับนักแสดงไปพร้อม ๆ กัน เขาก็อาจจะที่จะพลิกผันตัวเอง เพื่อรับหน้าที่ทั้งสองแบบนี้ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม โดยที่ฝีไม้ลายมือของเขาการันตีได้ด้วยคุณภาพ พร้อมกับประสิทธิภาพของนักแสดงคนหนึ่งที่อาจจะทำได้ พร้อมกับหนึ่งในฝีไม้ลายมือของไมค์ พิรัชต์ที่แฟน ๆ รับรู้พร้อมกับพบเห็นได้อย่างชัดเจน คือฝีไม้ลายมือทางด้านการเต้น ที่ทำให้ไมค์มีความเด่นอย่างมากที่สุดเพราะด้วยลักษณะบวกกับท่าทาง พร้อมกับความสามารถของไมค์ พิรัชต์ ที่ไม่เคยน้อยหน้าใครพร้อมกับเขาก็แสดงออกมาได้ดีทุกครั้งที่มีโอกาส พร้อมกับด้วยทักษะที่ล้นเหลือ ทำให้ไมค์ได้รับการตอบกลับจากแฟน ๆ อย่างคับคลั่ง

 

ด้วยหนทางในการก้าว พร้อมกับการพลิกผันตัวเอง เพื่อจะเข้าสู่วงการละคร ก็ทำให้ไมค์ พิรัชต์ ยิ่งได้รับเสียงตอบกลับที่ดีและมีผู้ติดตามงานละครของเขาในทุก ๆ เรื่อง จนเจ้าตัวต้องออกมาพูดอันสุดน่าชื่นชมในแต่ละครั้งกับผลงานของตัวเอง