ข่าวบันเทิงอัพเดท ข่าวตัั้ม เดอะสตาร์ 10 ที่ได้เลิกคบกับตุ๊กตุ่น

ข่าวบันเทิงอัพเดท ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ได้มีการออกมาทำการอธิบายข่าวเลิกกับภรรยาแล้ว ตุ๊กตุ่น รจเลข ด้วยเหตุรักจืดจาง และมีการยอมรับว่ามีสาวอื่นจริง แต่ไม่ได้คุยกันแล้ว ซึ่งเขาเองได้ทำหน้าที่สามีไม่ดี แต่ก็มีการขอทำหน้าที่ของพ่อให้ดีที่สุด ทำให้มีการออกมาขอโทษที่ทำให้ทางสังคมนั้นผิดหวัง  เป็นเหตุให้ข่าวนี้ตกเป็นข่าวโด่งดังกันไปเลยก็ว่าได้ จนทำให้นักข่าวแต่ละคนมีการตามข่าวคราวเรื่องนี้เป็นอย่างมาก

 
เพราะข่าวบันเทิงอัพเดทนี้ กลับเป็นกระแสที่ผู้คนทั่วไปต่างก็ต้องจับตามองกันเป็นอย่างมาก และกำลังเป็นประเด็นร้อนแรงที่หลากหลาคนต่างก็เกาะติด ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ได้มีการแอบไปมีกิ๊กที่เป็นสาวพริตตี้ พร้อมกับมีการปล่อยให้ทางภรรยาสาว ตุ๊กตุ่น ต้องเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้านคนเดียว จนกลายว่าถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงมาก ทำให้ต้องมีการออกมาทำการอธิบายข่าวกับสื่อมวลชล โดยปัจจุบัน ตั้ม ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการเที่ยวรายวัน โดยมีการยอมรับว่า เลิกกับภรรยาแล้วจริง แต่ถ้าว่าตอนนี้ตนเองได้มีการแยกออกมาจากบ้านหลังนั้นแล้วได้ราวๆ 3 วัน และมีการยอมรับว่า เรื่องที่ได้เกิดขึ้นนั้น เป็นความผิดของเขาเอง และก็มีคนอื่นจริง entertainment.thaiza.com ตามที่ได้กลายเป็นข่าว ส่วนเรื่องตุ๊กตุ่น ได้มีการโพสต์ภายในอินสตาแกรมก็รู้สึกเข้าใจดีกับจิตใจของเขาด้วย
 
ข่าวบันเทิง
เพราะฉะนั้น ข่าวบันเทิงอัพเดท จึงกลับเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อผู้คนให้การตอบรับที่ดี พร้อมกับการแถลงข่าวของนักร้อง เดอะสตาร์ 10 ที่ทำเอากลุ่มคนทั่วไปต่างตกใจถึงการกระทำของเขา ทำให้เป็นข่าวบันเทิงที่น่าสนใจแก่ผู้คนทั่วไป  และนี่ก็ถือได้ว่าไม่พลาดกับการไล่ตามข่าวบันเทิง