ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ข่าว คริส บราวน์

ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ข่าวที่ใครต่อใคร ต่างก็สนใจกับข่าวนี้เป็นอย่างมมาก เพราะหนุ่มแร็ปเปอร์ คริส บราวน์ที่ได้มีการก่อเรื่องในโรงขึ้นศาลที่เกิดจากความเดือดร้อนของตัวเอง เมื่อปัจจุบันเขาได้มีการถูกจับกุมในข้อหาที่ใช้อาวุธร้ายแรงไปขมมขู่ผู้อื่น ให้เกิดความกลัว เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวโด่งดังกันเลยก็ว่าได้ ผู้ที่ได้มีการโทรเรียกตำรวจให้มาทำการจับคริสคือ เป็นสาวที่สวยผมบลอนด์ที่มีชื่อว่า เบย์ลี เคอร์แรน ได้มีการเล่าว่า เคยไปปาร์ตีที่บ้านของคริส บราวน์กันมาก่อน พร้อมกับโดยปกติแล้วเขาเองก็ไนซ์มาก ๆ แต่ทางคราวนี้ได้มีการเปลี่ยนไปจากหน้ามือตกเป็นหลังมือกัน เนื่องจากเขาอาจจะเกิดอาการเมาเหล้าหรืออาจจะเมายาก็ได้

 

นับได้ว่า ข่าวบันเทิงต่างประเทศ นี้ เป็นข้อมูลที่โด่งดังในต่างประเทศ จนมาตกเป็นว่าโด่งดังในประเทศไทยเช่นเดียวกัน ซึ่งทางเบย์ลีได้มีการเล่าในสถานการณ์ให้ฟังว่า ในงานปาร์ตี้ที่บ้านของเพื่อน หลังจากนั้นก็ได้มีการเข้าไปนั่งแช่ในอ่างน้ำร้อน ต่อจากนั้นก็ได้มีการเดินไปในตู่โชว์เครื่องเพชร ซึ่งจะมีเพื่อนของคริสกำลังนั่งอยู่แล้วเธอเองก็แค่ชื่นชมกับเครื่องเพชร แต่อยู่ดี ๆ เพื่อองคริสก็เกิดอาการโกรธเกิดขึ้น

 

ต่อจากนั้นคริสก็ได้เข้าไปหาเธอแล้วได้มีการพูดว่า ให้ออกไปเดี๋ยวนี้ หลังจากนั้นก็นำปืนมาจ่อที่ตัวเธอ ทำเอาเธอตกใจเป็นอย่างมาก พร้อมกับต่อมา คนของทางคริสก็ไม่ยอมให้เธอได้มีการใช้โทรศัพท์มือถือ จนกว่ากว่าเธอเองจะมีการเซ็นสัญญา แต่เธอเองไม่ยินยอม จึงได้รีบออกจากบ้านไปทันที พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติด ซึ่งเป็นข่าวต่างประเทศ