คู่รักดารา ที่กลายเป็นข่าวคราวในโลกโชเชียลทางออนไลน์

คู่รักดารา ที่เวลานี้กำลังโด่งดังเป็นอย่างมากภายในโลกโซเชียล เมื่อมีไลน์หลุดออกมาเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับความรักของ แพร วรภร เลิศเกียรติไพบูลย์ ที่เป็นนักแสดงสาว กับนักแสดงพร้อมทั้งผู้จัดหนุ่ม ตั้ม วิชยะ จารุจินดา ซึ่งงานนี้ น้องแพร พูดหมดเปลือกภายในรายการ ตัวจริง เสียงจริงกันเลย โดยรายการนี้อยู่ทางช่อง 8 ที่มีความเข้มภายในทุกเรื่องราว แบบสุด ๆ กันไปเลย ซึ่งหนุ่มตั้ม คบซ้อน แถมยังหลอกให้ซื้อรถภายในราคา 1.3 ล้านบาท ทั้งที่ได้มีการบอกราคาแค่เพียง 3  แสน เป็นเหตุให้ฝ่ายหญิงออกมาพูดทั้งน้ำตากันเลย

 

ถือได้ว่า คู่รักดารา เป็นข่าวที่ประชาชนทั่วไปให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง เมื่อข่าวบันเทิงได้มีการนำเสนอข่าวนักแสดงออกมาก็ย่อมจะมีประชาชนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวโด่งดังในโลกโซเชียลกันไปเลย ด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย ทำให้ข่าวสารต่าง ๆ ต่างก็จะสามารถกระจายได้อย่างรวดเร็วเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้ข่าวดารา แต่ละคนมีชื่อเสียงโด่งดังไปได้อย่างเร็วกันเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งข่าวของนักแสดงสาวอย่างน้อยแพรนั่นเอง ที่ใครๆ ต่างก็สนใจและต้องการจะติดตามข่าวกันมากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะทราบข้อมูลที่เท็จจริง แล้วนำมาพิจารณาข่าวสารที่ได้มานั่นเอง ทำเอาประชาชน หรือว่าแฟนคลับแต่ละคนต้องติดตาม

 

ดังนั้นคู่รักดารา คู่นี้จึงกลับเป็นข่าวโด่งดัง พร้อมทั้งก็มีรูปออกมาโพสอย่างมากมาย เป็นเหตุให้เป็นกระแสในเรื่องความรักมากเพิ่มขึ้น เมื่อมีข่าว ก็ต้องมีผู้ติดตามอย่างแน่นอน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าววคู่รักดาราที่กำลังมีชื่อเสียงอยู่ตอนนี้กันเลยก็ว่าได้