ข่าวซุบซิบดาราไทย พร้อมกับหนุ่มอ้วน รังสิตที่กำลังมีความรักภายในเวลานี้

ข่าว ซุบซิบดาราไทย ที่ประชาชนหรือว่าแฟนคลับแต่ละคนกำลังไล่ตามข้อมูลข่าวสารกันอยู่นั่นเอง ทำให้กลับกลายเป็นว่ามีชื่อเสี่ยงโด่งดังเป็นอย่างยิ่ง และข่าวดาราแต่ละคน ที่บางท่านกลับกลายเป็นข่าวก็ทำให้โด่งดัง แต่บางท่านกลับตกเป็นข่าวกลับมีเรื่องเสียงหายได้ และวันนี้ข่าวของอ้วน รังสิต ที่ทำตัวเป็นโอปป้าเกาหลี ที่มีโมเม้นท์แบบหวาน ๆ ทำตัวแบบแบ๊วกลับตกเป็นข่าวโด่งดัง ซุบซิบดารา สำหรับสาว ๆ ก็ให้ความสนใจกันอีกด้วย

 
อ้วน รังสิต
เนื่องจากเห็นในอินตราแกรมที่หนุ่มศิลปินคนนี้ได้มีการอัพรูปต่าง ๆ กับฝ่ายหญิง ทำให้หลากหลายคนต่างก็ต้องอิจฉาตาร้อนกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งงานนี้ทำให้กลายเป็น ซุบซิบดาราไทยในช่วงนี้นั่นเอง งานนี้ทำให้โอกาสของหนุ่มอ้วน ด้วยเจ้าตัวก็มีการออกมาทำการอัพเดทเกี่ยวข้องความรักที่กำลังอยู่ในช่วงแฮปปี้ และพึ่งได้ผ่านวันครบรอบไปได้ 1 ปีแถมยังมีการวางแผนในอนาคตกันอีกด้วย ทำให้สื่อบันเทิงต่างก็ติดตามกับข่าวหนุ่มอ้วนกันเป็นอย่างมาก และร่วมไปถึงประชาชนทั่วไปอีกด้วยที่ทำการติดตามข่าวบันเทงและการซุบซิบดาราไทยกันอย่างหนาแน่นกันเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นข่าวนี้จึงเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย  จนตกเป็นข่าวที่เกาะติดกันเลย
 
เพราะฉะนั้นซุบซิบดาราไทย กับข่าวที่คนบันเทิงต่างก็โด่งดัง แต่อยู่ที่ว่าจะดีหรือไม่ดีนั้นก็ขึ้นอยู่กับตัวเองและสื่อที่ออกมานั้นอีกด้วย ที่จะทำให้ผู้คนทั่วไปติดตามข่าวกันเป็นประจำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งดาราที่ตนเองชื่นชอบพร้อมทั้งติดตามกันอยู่ประจำ  เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับข่าวสารก็ว่าได้