ซุบซิบดาราวันนี้ ข่าวคราวไอซ์ที่ได้มีการถ่ายแบบนิตยสารสุดเซ็กซี่

ซุบซิบดาราวันนี้ ข่าวคราวของวงการบันเทิงที่ ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก ภายในอดีตที่ได้รับตำแหน่งมีสทีนไทยแลนด์ปี 2005 ที่ได้เวลาผ่านไปเป็น 10 ปีกันเลย สาวรุ่นวัย 16 ปี ค่อย ๆ มีการพัฒนาพร้อมกับเจริญเติบโตเป็นนักแสดง ผู้ประกาศมากมาย ในสังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 พร้อมกับมีการบ่มความสวยได้สมวัยที่มีอายุ 28 ปีเต็ม ไอซ์ มีการเปิดเผยความสวยแบบเซ็กซีเป็นครั้งแรกภายในแมกกาซีนรัช ที่อยู่ในครือของ โมโน กรุ๊ป ภายในเดือนสิงหาคม 2559 นี้นี่เอง

 

ถือได้ว่า ซุบซิบดาราวันนี้ กับข่าวไอซ์ที่มีงานออกมาให้เห็น โดยงานละครเรื่อง ขมิ้นกับปูนที่กำลังออนแอร์ในเรื่องขมิ้นกับปูน พร้อมกับมีการถ่ายละครเรื่อง อกธรนี พร้อมกับเป็นนักแสดงรับเชิญภายในเรื่อง เพชรตัดเพชรอีกด้วย เป็นเหตุให้น้องใหม่อย่างไอซ์ได้มีชิ้นงานออกมาให้กับแฟนคลับได้ไล่ตามกันหลากหลายเรื่องด้วยกัน ด้วยทักษะของเธอ เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างไล่ตามผลงานกันอย่างท่วมท้นกันเลยก็ว่าได้ แต่ส่วนใหญ่จะมีการรับบทบาทแบบเน้นงานละครมากกว่า จะได้รับบทร้าย ถือว่าได้เข้าวงการมาเป็น 11 ปี กันแล้ว เรียกได้ว่าเล่นมาแล้วเกือบทุกบทเลยก็ว่าได้ แต่ภายในการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ในครั้งนี้ ถือว่าเป็นงานน้องใหม่ พร้อมกับงานชิ้นแรกที่มีการถ่ายแบบเซ็กซี อาจมีอาการเกร็งบ้างแต่ไอซ์ก็ผ่านมาได้

 

ดังนั้น ซุบซิบดาราวันนี้ จึงกลายเป็นข่าวคราวที่โด่งดังเป็นอย่างมากมาย เป็นเหตุให้แฟนคลับของไอซ์นั้น ต้องไล่ตามละคร หรือรวมไปถึงแมกกาซีนต่าง ๆ ที่เธอได้ลงถ่ายแบบเซ็กซี่กันนั่นเอง พร้อมกับนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลย ไม่ว่าจะเป็นข่าวดาราท่านไหนก็ตาม ก็ล้วนแล้วก็มีความน่าดึงดูดใจกันมากเพิ่มขึ้น