ข่าวซุบซิบดารา ข่าวคราวน้องมะลิ พร้อมกับแม่โบว์และการท่องโลกไปพร้อมกับนิตยสารแบบสุดสัปดาห์

ข่าวซุบซิบดารา เป็นข่าวที่ประชาชนส่วนใหญ่ให้การตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ทำเอานักข่าวบันเทิงแต่ละคนต่างก็ต้องมีการแสวงหาข่าวดาราต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะออกงานตามสถานที่ต่าง ๆ หรือ เรื่องอื่น ๆ ที่ตกเป็นข่าวที่ประชาชนให้ความสนใจเช่นกัน ซึ่งตอนนี้ น้องมะลิ กับคุณแม่โบว์ ได้มีการไปที่เก็บภาพสวย ๆ ที่ ฮอยดัน หลวงพระบาง พร้อมทั้ง มัลดีฟ ซึ่งภายในงานนี้ ทำให้แฟนคลับของน้องมะลิติดตามเป็นอย่างมาก

 

ถือได้ว่าซุบซิบดาราในช่วงนี้ ก็คงจะหนี้ไม่พ้นข่าวสองคนแม่ลูกอย่างแน่นอน ยิ่งได้มีการออกงานอยู่บ่อย ๆ ด้วยล่ะก็ ยิ่งมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อย กับการไล่ตามน้องมะลิ ซึ่งในงานนี้ ได้มีการแจกลายเซ็นแม่โบว์ พร้อมทั้งสติ๊กเกอร์ของน้องมะลิที่ได้มีการติดลงไปบนโฟโต้บุ๊คให้กับแฟนคลับแต่ละคนแทนที่จะมีการแจกลายเซ็นให้กับแฟนคลับ ทั้งสองคนนี้ ได้มีการเปิดตัวด้วยชุดคู่สีฟ้าแบบสดใส พร้อมทั้งเดินขึ้นเวทีและมีการเล่าประสบการณ์ที่ประทับใจที่ไปท่องเที่ยวในประเทศต่าง ๆ หรืออองานนั่นเอง โดยมีการเล่าถึงความสนุกในระหว่างการถ่ายทำ ซึ่งน้องมะลิเองก็มีท่าทีที่ตื่นเต้นภายในครั้งนี้เป็นอย่างมาก สำหรับน้องมะลิเองนั้น ทำเอาแฟนคลับชื่นชอบการไล่ตามข่าวต่าง ๆ ในทุกวัน

 

เพราะฉะนั้น ข่าวซุบซิบดารา อย่างข่าวของน้องมะลิ กับแม่โบว์ ซึ่งใครๆ ก็ต้องติดตาม ทำเอาแฟนคลับไม่พลาดกับการไล่ตามผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ หรือออกงานตามสถานที่ต่าง ๆ ก็ย่อมสร้างความสุขให้กับแฟนคลับหลากหลายคนร่วมกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจของใครหลากหลายคน