ข่าวต่างประเทศล่าสุด ข้อมูลที่คุณเองไม่ควรจะพลาด เมื่อต้องไล่ตาม

ข่าวต่างประเทศล่าสุด พร้อมกับการรายงานข้อมูลออกมาว่า ได้มีการพบกระดูกของผู้เสียหาย Peggy Knobloch แค่เพียง 9 ขวบทีได้มีการหายไปตั้งแต่ 15 ปีที่แล้ว ภายในระหว่าที่ได้เดินทางกลับจากโรเรียนที่เมือง Thueringen ทางรัฐบาวาเรียของทางด้านเยอรมัน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2001 โดยการหายตัวของเธอทำให้กลับกลายเป็นการสืบสวนไปทั่วกันเต็มที่ แต่ก็ยังไม่พบศพแต่อย่างไร แต่เมื่อได้มีข่าวออกมาว่ามีการพบกระดูก โดยผู้ที่พบเจอนั้น คือผู้เก็บเห็ดที่กำลังหาเห็ดอยู่ภายในป่า ได้มีการห่างออกไปโดยประมาณ 10 ไมล์

 

ถือได้ว่า ข่าวต่างประเทศล่าสุด กลับตกเป็นข่าวที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมากมาย ซึ่งจากการรายงานข่าวของสื่อนั้น การตรวจดีเอ็นเอและมีผลในการยืนยันได้ออกมาว่า เป็นกระดูกของ Peggy ของจริง ส่วนภายในเรื่องสาเหตุของเธอที่ได้มีการเปิดเผยอย่างชัดเจน โดยมีความเชื่อว่ากระดูกนั้นมีการค้นเจอกับเครื่องประดับทีได้ใส่ไว้ภายในวันที่หายตัวไป และผลการยืนยันตัวตนก็ส่งผลให้มีการระดมทางเจ้าพนักงานตำรวจกว่า 100 นาย ลงพื้นที่ เพื่อทำการตรวจสอบหลักฐานต่าง ๆ ถึงการโดนฆาตกรรม ซึ่งก่อนหน้าเมื่อปี 2002 ก็ได้มีกรจับกุมชายที่มีความบกพร่องทางด้านการเรียนรู้ มีการอาศัยอยู่แถวบ้านเด็ก ได้มีการถูกกล่าวร้ายว่าเป็นคนที่ลงมือฆ่าเด็ก และได้มีการถูกตัดสินสิน เมื่อปี 2004 หลังจากที่ได้มีการยอมรับว่าเป็นคนฆ่าเด็กวัย 9 ขวบเอง

 

เพราะฉะนั้น ข่าวต่างประเทศล่าสุด จึงเป็นข่าวคราวที่น่าสนใจและมีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นปริมาณมาก จนกลับเป็นข่าวที่มีความโด่งดังไปภายในที่สุดก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่า เป็นข่าวที่ทุกท่านให้การตอบรับที่ดี และเป็นสิ่งที่ทุกท่านอยากหาศพขอเด็กหญิงผู้นี้ ที่ได้มีการหายตัวไป 15 ปีกันแล้วก็ว่าได้