ข่าวสารบันเทิงข้อมูลนักแสดงของหนุ่มแมนและ ใบเตยอาร์สยาม

ข่าวบันเทิง ปัจจุบันได้มีการออกข้อมูลมาว่าเป็นอีกคู่หนึ่งที่กำลังประสบปัญหากับความรักระหว่าง แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา พร้อมกับ ใบเตย อาร์สยาม ที่ได้มีข้อมูลออกมาว่าฝ่ายหญิงออกมาสัมภาษณ์ว่ามีความประพฤติบางอย่างของทางด้านฝ่ายชายไม่ได้ เป็นเหตุให้งานี้ หนุ่มแมน ต้องมาเปิดใจกับข่าวที่ถูออกมา ซึ่งฝ่ายชายบอกว่ายังรักกันอยู่ ไม่มีปัญหามือที่สามส่วนทางด้านสาวใบเตย อาจมีการน้อยใจที่เวลาไม่ค่อยตรงกันเท่าใดนัก

 
ข่าวบันเทิง
นับได้ว่า ข่าวบันเทิง เป็นข้อมูลที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย จนทำให้หนุ่มแมนจึงออกมาพูดว่าเราสองคนก็ทะเลาะกันบางเป็นเรื่องปกติ ทำให้แฟนสาวน้อยใจ ตัวอย่างเช่นไปดูหนังอยากจะไปดูหนังแต่ไม่อาจพาไปดูไดก็เกิดอาการงอนขึ้น  ซึ่งเวลานี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนัก จึงเกิดการทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ แต่ที่จะบอกเลิกกันนั้นไม่มีอย่างแน่แท้  เป็นเหตุให้ช่วงนี้มักจะมีข่าวออกมาอยู่เสมอ คงจะเป็นเพราะสาเหตุนี้นี่เอง คือไม่ค่อยมีเวลา จึงทำให้กลับกลายเป็นข่าวขึ้นมา เพราะว่าทุกวันนี้มักจะมีข่าวบันเทิงออกมาในรูปแบบต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นข่าวเสียหาย หรือข่าวเกี่ยวข้องความรักของเหล่าดารานักแสดงแต่ละคน ข่าวบันเทิง แต่นั่นก็คือข่าวที่ทุกท่านให้ความสำคัญกันโดยตลอด จนทำให้เหล่าดารานักแสดงตกเป็นข่าวกันภายในช่วงนี้
 
เพราะเช่นนั้น ข่าวบันเทิง ใครก็ตามก็ต้อมีผู้คนให้ความสนใจพร้อมทั้งคอยติดเกาะกระแสเหล่าศิลปินบันเทิงกันมากยิ่งขึ้น เพื่อต้องการจะทราบข่าวสารภายในวงกาบันเทิงในทุกวันกันนั่นเอง จนทำให้ไม่พลาดกับการติดตามข่าวกันอยู่ตลอดก็ว่าได้  และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงที่น่าไล่ตาม