ศิลปินสาว แต้ว รัฐพร พร้อมกับผลงานละครมากมายที่น่าหลงใหล

ศิลปินสาว แต้ว รัฐพร กับงานการแสดงต่าง ๆ ที่มีมากมาย โดยปัจจุบันได้มีการฟิตติ้งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับละคร เรื่องนาคนครา ที่ได้รับบทโดยสาวแต้ว รัฐพร แต่งานนี้ก็ไม่มีความวุ่นวาย เจอกระแสเทียบกับศิลปินรุ่นพี่ที่เคยเล่นเรื่องนี้ ซึ่งทางสาว ๆ แต้วเองก็ได้มีการเผยว่า ไม่ได้รู้สึกกับความกดดัน และทำหน้าที่ของตนเองให้ได้ดีที่สุด จึงทำเอาศิลปินสาวคนนี้ มีละครออกมานำเสนออย่างมากกันเลย

 

นับได้ว่าแต้ว รัฐพร ที่ได้รับบทในเรื่องนาคนครา ขณะนี้ก็ได้มีการรอที่จะมีการเปิดกล้องอยู่ ซึ่งชุดได้มีการจัดเต็ม เพราะเรื่องนี้ที่มีอยู่ตอนเหนือ แนวแบบล้านนา ซึ่งทีมงานเลยเต็มที่ เท่าที่ดูคนก็ชื่นชอบเช่นกัน ทำเอาสาว แต้ว นั้น รู้สึกภูมิใจกับการแสดงแต่ละเรื่องเป็นอย่างมากมาย เมื่อมีชิ้นงานละครออกมาเมื่อใดก็มีแฟนคลับคอยไล่ตามอยู่เสมอกันมากนาน จนเป็นเหตุให้กลายเป็นที่จุดสนใจ และคอยไล่ตามกระแสอย่างมาก จนเป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนเกิดความสุขเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้มีการไล่ตามกันอย่างแน่นอน จนเป็นเหตุให้กลายเป็นกระแสเป็นอย่างมากมายกับการติดตามงานละครหลากหลาย มากมายกันเลยก็ว่าได้

 

ดังนั้น แต้ว รัฐพร เป็นศิลปินที่มากไปด้วยทักษะ ที่มีชิ้นงานโดดเด่นไม่แพ้ใคร ซึ่งได้มีการเข้าวงการมาได้หลายปีกันแล้ว จนได้มีงานออกมานำเสนอกันเป็นประจำ จนเป็นเหตุให้ได้มีผลงานออกมาอย่างมาก ส่วนมากจะเป็นนางเอกกันตลอดมา