อลิสา จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ผู้หญิงน้ำเสียงดี โปรไฟล์ดีเยี่ยม

ภายในตอนนี้ดูเหมือนว่า  อลิสา จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ จะโด่งดังจนเกือบจะยั้งไม่อยู่ กับความงามบนใบหน้าของเธอ ที่มาพร้อมทั้งความสามารถทางด้านการร้องเพลง ส่งผลทำให้เธอได้รับโกลด์ บัซเซอร์ จาก ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค หนึ่งภายในกรรมการชื่อดัง ที่ไม่ค่อยจะให้โกลด์ บัซเซอร์ใครไปง่าย ๆ

 

แต่ดูเหมือน  อลิสา จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ กลับอาจจะชนะใจทั้งคนดูพร้อมทั้งกรรมการได้อย่างง่ายดาย แถมเธอก็เป็นคนแรกที่ได้เข้ารอบแบบผ่านฉลุย ทุกท่านต้องลุกขึ้นพร้อมทั้งปรบมือให้กับเธอดัง ๆ ท่ามกลางความยินดีของสี่คณะกรรมการ พร้อมกับผู้ชมทุกท่านที่รับชมทางบ้าน แบบที่ว่ายอดเยี่ยมจนต้องยอม พร้อมทั้งถ้าหากเรามาดูโปรไฟล์ของเธอคนนี้ เราจะพบว่าเธอเป็นสาวสวยสัญชาติเยอรมัน พร้อมทั้งเป็นลูกสาวของ ดร.ธาร์สเทน โวลล์มันน์ เขาเป็นทั้งนักเขียนเพลงฮอลลีวู้ด พร้อมกับเป็นนักดนตรีแจ๊สโด่งดังระดับนานาชาติ แถมอลิสายังอาจจะมีความสามารถหลากหลายภาษาด้วยกัน ทั้งอังกฤษ ไทย และเยอรมัน แถมเธอยังคงเคยเป็น 1 ใน 6 นักเรียนจากประเทศไทย ที่ได้รับการเลือกสรรให้ได้รับทุน YES Academy 2015 เพื่อที่จะเข้าร่วมเวิร์คช็อป ปฏิบัติการดนตรีแร็พ พร้อมทั้งการผลิตดนตรี ซึ่งการเรียนการสอนทั้งสิ้นเป็นหน้าที่ของนักร้อง พร้อมทั้งโปรดิวเซอร์แร็พโด่งดังระดับโลก

 

และยิ่งไปกว่านี้  อลิสา จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ยังอาจจะผ่านเวทีการร้องเพลงคอนเสิร์ต พร้อมกับศิลปินชาวต่างชาติมาแล้วมากมายจนเกือบจะนับไม่ถ้วน แถมยังคงหลากหลายประเทศเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นประเทศสหรัฐอเมริกา อินโดนีเซีย เยอรมนี พร้อมทั้งเนเธอร์แลนด์ เป็นต้น